[Frankfurt 2019] BMW concept 4 ra mắt với lưới tản nhiệt quá khổ

11/09/2019

BMW Concept 4 sẽ là phiên bản xem trước của 4 Series, M3 hay M4 trong tương lai gần. Tại Triển lãm Ô tô Frankfurt lần này, BMW đã mang tới Concept 4 có màu đỏ Forbidden Red nổi bật.

BMW concept 4 ra mắt tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019.

BMW concept 4 ra mắt tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019

Theo tin tức ô tô, mới đây BMW đã giới thiệu concept 4 tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019. Điều đáng nói là, chưa tính đến sức mạnh động cơ hay những trang bị tiện nghi mà ngay từ cái nhìn đầu tiên, khách hàng đã bị “đập vào mắt” thiết kế lưới tản nhiệt “siêu to siêu khổng lồ” khiến tổng thể xe trở nên nặng nề. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bản xem trước của xe nên khách hàng vẫn hy vọng BMW có thể cải thiện chi tiết này.

BMW concept 4 là bản xem trước của 4 Series, M3 hay M4.

BMW concept 4 lấy cảm hứng từ 328 và 3.0 CSi với lưới tản nhiệt hình quả thận cỡ lớn, bao quanh bởi một đường viền chrome dày. Đường viền này cũng được hãng sử dụng cho viền cửa sổ. Tuy thiết kế lưới tản nhiệt bị “mất điểm” nhưng bù lại concept 4 lại có bộ đèn pha cực kỳ ấn tượng.

BMW concept 4 sở hữu lưới tản nhiệt cỡ lớn viền chrome dày.

Đèn pha dạng laser có kiểu dáng thanh mảnh, cấu trúc ba chiều và không có kính bao phủ bên ngoài. Bên dưới đèn pha, hãng tích hợp các khe hở không khí lớn để cung cấp không khí làm mát cho khoang động cơ và phanh.

BMW concept 4 sở hữu đèn pha laser ấn tượng.

Đuôi xe được lấy cảm hứng từ BMW 8 Series với cụm đèn hậu dạng LED thiết kế uốn lượn, đặt ngang, cản sau ốp nhựa đen có hệ thống khuếch tán gió cỡ lớn và hệ thống ống xả đặt đối xứng hai bên.

Đuôi xe BMW concept 4 lấy cảm hứng từ 8 Series.

Thông tin về nội thất và hệ truyền động của BMW concept 4 vẫn chưa được hãng tiết lộ thêm. 

Nguồn: autodaily.vn

Cùng chủ đề: Xe mới tại triển lãm ô tô Frankfurt/ Frankfurt Auto Show 2019

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay