Ford Transit Connect và Focus bị triệu hồi do 2 lỗi riêng biệt

29/09/2016

Ford đã công bố hai chiến dịch triệu hồi riêng biệt đối với Ford Transit Connect 2014 cùng với hatchback Focus và Focus RS 2013-2017.

Ford Transit Connect và Focus bị triệu hồi do 2 lỗi riêng biệt

Ford Transit Connect và Focus bị triệu hồi do 2 lỗi riêng biệt

Theo thông tin sự kiện ô tô, một lô 900 xe tải Ford Transit Connect có thể đã rời khỏi nhà máy mà xe và nóc không được gắn chặt đúng kỹ thuật. Lỗi này dường như giống với lỗi phát hiện trên Audi A8 và Bentley Flying Spur cùng với các xe khác.

"Trong số những xe bị ảnh hưởng, chất kết dính giữa mui xe và thân xe dường như không đúng kỹ thuật, khiến tiếng gió và nước chảy vào xe. Trong một số trường hợp, nóc có thể bị tách rời ra khỏi thân xe”, Ford cảnh báo. "Nếu toàn bộ nóc tách ra khỏi xe khi đang lái, lỗi này có thể làm tăng nguy cơ gặp tai nạn hoặc thương tích". Các kỹ thuật viên sẽ gỡ bỏ và lắp đặt lại mui xe nhằm đảm bảo sử dụng chất kết dính phù hợp.

Các trang tin tức xe hơi cho biết chiến dịch thu hồi Ford Focus giúp khắc phục lỗi lập trình. Lỗi này khiến phía sau xe hatchback mở khóa hay mở chốt khi ấn nút mở chốt bên trong, trong khi xe di chuyển dưới 6,5 km/h. Hướng dẫn an toàn liên bang yêu cầu 2 hành động riêng biệt để mở khóa cửa và vận hành chốt bên trong trong tình huống như vậy. Ford chưa ghi nhận được bất kỳ vụ tai nạn hoặc thương tích nào liên quan đến các lỗi này.

Nguồn: Oto.com.vn - NP lược dịch

Cùng chủ đề: Sự kiện triệu hồi xe ô tô

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay