Ford Everest chưa thông quan vẫn sẽ xuất hiện tại lễ ra mắt

Hiện tại, phía Ford Việt Nam đang làm thủ tục để ''mượn'' 2 chiếc Everest trong lô hàng chưa được thông quan tại cảng để trưng bày trong buổi ra mắt sản phẩm dự kiến vào ngày 29/8 tới tại TP.HCM.

Gần 200 xe Ford Everest trong 2 lô hàng được Ford Việt Nam nhập khẩu vào Việt Nam vẫn nằm tại cảng trong khu vực TP.HCM. Hiện tại, đây là lô xe Ford Everes 2018 đầu tiên được nhập về nước, đã nộp thế đầy đủ nhũng còn chờ thông quan tại khu vực Nhà Bè. Tuy nhiên, theo dự tính vào ngày 29/8 tới đây, hãng xe Mỹ sẽ chính thức tổ chức buổi lễ giới thiệu Ford Everest 2018 mới tới người tiêu dùng Việt Nam.

Ford Everest chưa thông quan vẫn sẽ xuất hiện tại lễ ra mắt.

Ford Everest chưa thông quan vẫn sẽ xuất hiện tại lễ ra mắt

Tuy nhiên, nhiều khả năng lô hàng Everest đầu tiên khó có thể thông quan kịp thời gian nên hãng đã đệ trình tới cơ quan hải quan để 'mượn' 2 chiếc từ lô hàng trên đến trưng bày tại buổi giới thiệu sản phẩm trước.

Phía Ford Việt Nam cam kết 2 chiếc xe trên sẽ không tham gia giao thông trong bất cứ tình huống nào. Chúng sẽ chỉ được sử dụng để trưng bày, quảng bá sản phẩm và sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng.

Bảng giá bán dự kiến của Ford Everest 2018 mới:

  Giá tạm tính (triệu đồng)
Everest Trend MT 2.0L 850
Trend AT 2.0L 900
Titanium AT 2.0L 1000
Titanium + AT 2.0L 1100
Titanium AT 2.0L (Bi-Turbo) 4×4 1250
Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Sự kiện xe ô tô Ford Everest

Các tin khác