Ford chuẩn bị ra mắt 9 mẫu xe cho tới năm 2023

23/08/2018

Dù đang bù đầu với việc khai tử hàng loạt sedan ở Mỹ nhưng Ford vẫn có thời gian để công bố các dự án mới của mình.

Ford chuẩn bị ra mắt 9 mẫu xe cho tới năm 2023.

Ford chuẩn bị ra mắt 9 mẫu xe cho tới năm 2023

Thực tế, Ford đang dần loại bỏ sedan và hatchback ra khỏi danh mục sản phẩm của hãng ở Bắc Mỹ. Thương hiệu này cần nhiều cái tên hơn để lấp đầy chỗ trống và hãng đang quan tâm đến crossover cỡ nhỏ. Trong bài phỏng vấn mới nhất, ông Hau Thai-Tang (người gốc Việt) - phó chủ tịch phụ trách mảng phát triển sản phẩm của Ford chia sẻ rằng Ford sẽ có 9 chiếc xe mới được bán ra trong giai đoạn 5 năm tiếp theo.

Trong đó, một số cái tên chúng ta đã biết trước có thể kể đến Bronco, Focus Active và Ranger mới. Mẫu Bronco sẽ tái sản xuất vào năm 2020 – 2022, ngoài ra sẽ có 6 mẫu xe crossover và bán tải, cuối cùng là 2 mẫu xe cho phân khúc sedan.

Ford chuẩn bị ra mắt 9 mẫu xe cho tới năm 2023 3

Một số mẫu xe bị ấn định loại bỏ như Fusion hay Taurus sẽ được làm lại với nền tảng mới và có thể chuyển sang dạng SUV, bán tải.

Hiện tại, Ford đang thiếu những sản phẩm có sức nặng để đối đầu với Jeep Wrangler ở phân khúc SUV hiệu suất cao - cũng là địa phận GM đang muốn nhúng tay nhưng chưa "hất cẳng" được FCA.

Cũng trong tháng qua, Ford đã đăng kí bản quyền khá nhiều cái tên mới như Maverick và Timberline. Nhiều khả năng những mẫu xe này sẽ ra mắt trong 2 năm tới.

Xem thêm: Ford vạch sẵn kế hoạch giới thiệu loạt xe mới trong tương lai

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện hãng xe Ford

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay