Ford cách chức giám đốc toàn cầu vì cư xử không đúng mực

08/08/2018

Prakash Patel người từng giữ cương vị giám đốc toàn cầu về chương trình quản lý của Ford Motors đã phải nhường ghế lại cho người khác với lý do có hành vi không phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

Nguyên nhân cụ thể khiến vị lãnh đạo cấp cao của Ford bị cách chức không được công bố. Đại diện hãng xe Ford xin miễn trả lời về sự kiện ô tô trên với lý do công ty không cho phép bình luận các vấn đề liên quan đến cá nhân của ai đó.

Điều đáng nói, không chỉ có Prakash Patel bị Ford cách chức vì lý do ngớ ngẩn. Theo nguồn tin tức ô tô nội bộ, hồi đầu năm Ford đã ra quyết định cách chức phó chủ tịch điều hành kêm chủ tịch khu vực Bắc Mỹ - ông Raj Nair cũng với lý do có hành vi không phù hợp với quy tắc ứng xử của công ty.

Ford cách chức giám đốc toàn cầu vì một lý do bất ngờ 1

Ford cách chức giám đốc toàn cầu vì cư xử không đúng mực

Quay trở lại vấn đề chính, ông Patel khi còn giữ chức giám đốc toàn cầu chịu trách nhiệm quản lý hơn 1.200 nhân viên Ford tại khắp nơi trên thế giới. Trước khi nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ giám đốc toàn cầu hồi tháng 1/2017, ông từng hoạt động tại một số vị trí quan trọng khác như: giám đốc chiến lược của Lincoln và giữ chức giám đốc chương trình cho Mustang suốt 5 năm.

Xem thêm:

Nguồn: kienthuc.net.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện hãng xe Ford

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay