Ferrari hé lộ thời gian ra mắt siêu xe mới trên MyFerrari

09/08/2018

Siêu xe mới nhà Ferrari sẽ được ra mắt vào ngày 17/9. Một số thông tin nội bộ cho rằng siêu xe mới sẽ là bản hiệu năng cao của 812 Superfast.

Theo tin tức ô tô, MyFerrari là trang web chỉ dành riêng cho những khách hàng đã từng sở hữu ít nhất một chiếc siêu xe Ferrari. Theo đó, hình ảnh về thông tin ra mắt chiếc siêu xe mới đã được Ferrari hé lộ trên trang web này. 

siêu xe mới của Ferrari

Hình ảnh hé lộ thời gian ra mắt siêu xe mới của Ferrari

Ngoài hình ảnh có dòng chữ Icona Ferrari kèm thông tin ngày ra mắt và tên mã của xe là F176, Ferrari không tiết lộ thêm bất kỳ điều gì xung quanh chiếc siêu xe mới. Trong đó, Icona trong tiếng Ý mang nghĩa là “Biểu tượng” và sự kiện ra mắt ngày 17/9 sẽ diễn ra tại Maranello, trụ sở chính của Ferrari. 

Song, một số nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng, F176 sẽ là phiên bản đặc biệt của chiếc siêu xe du lịch cao cấp GT 812 Superfast. Theo đó, chiếc siêu xe mới sẽ có tên gọi là 812 Monza. Trường hợp thông tin này chính xác, siêu xe mang mã hiệu F176 sẽ có phần thân khác biệt so với 812 Superfast, cùng với đó là hệ động lực được nâng cấp hơn.

Siêu xe mới của Ferrari sắp ra mắt

Siêu xe mới của Ferrari có thể là bản nâng cấp của 812 Superfast

Nhiều khả năng Special Projects, bộ phận chuyên chế tạo siêu xe “hàng thửa” của Ferrari sẽ đảm nhận phần thiết kế cho F176. 

Trước ngày ra mắt F176, sự kiện Pebble Beach Concours d'Elegance tại Mỹ vào ngày 26/8 cũng sẽ chào đón sự ra mắt của nhiều mẫu siêu xe thế hệ mới, trong đó có siêu xe của Ferrari. Có thể Ferrari muốn dành sự quan tâm cho màn “chào sân” của phiên bản mui trần 488 Pista Spider trong sự kiện này, thay vì cho cả hai cùng ra mắt trong một thời điểm. 

Xem thêm:

Nguồn: xedoisong.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện xe ô tô Ferrari

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay