Dodge Challenger và Charger vẫn trung thành vẫn khung gầm cũ

06/06/2018

Dodge Charger và Challenger sẽ vẫn giữ nguyên nền tảng Chrysler LX cập nhật từ phiên bản cách đây hơn 10 năm.

Dodge Challenger và Charger vẫn trung thành vẫn khung gầm cũ.

Dodge Challenger và Charger vẫn trung thành vẫn khung gầm cũ

Việc lắp đặt khung gầm Chrysler LX cải tiến cho thấy Dodge Charger và Challenger có vẻ sẽ không đi theo con đường cơ bắp truyền thống dù vẫn sẽ được cách tân để tăng thêm sức hút. Có nhiều khả năng 2 chiếc xe sẽ phải chờ đến phiên bản sau mới có thể gặp gỡ nền tảng Giorgio của Alfa Romeo.

Theo ông Sergio Marchionne, Tổng giám đốc Chrysler Motor Authority thì hãng vẫn chưa thể triển khai nền tảng Giorgio chuy yếu là bởi vấn đề kích thước.

Giorgio hợp với 1 chiếc xe hiệu suất Châu Âu hơn là 1 mẫu xe di sản Mỹ." - Ông cho hay.

Sergio tin rằng việc phát triẻn Dodge Charger và Challenger nên được thực hiện trên khung gầm LX cải biên. Và hãng có thể hoàn thành chiếc xe hoàn mỹ đến độ bạn gần như không thể đoán ra nguồn gốc của nó.

Dodge Challenger và Charger vẫn trung thành vẫn khung gầm cũ 3

Dodge Charger và Challenger sẽ có phiên bản mới vào cuối năm. Trước đó, hãng sẽ tung ra các bản SRT Hellcat mới để thỏa mãn cơn sốt. Một số hình ảnh chụp trộm cho thấy Charger đã cải tiến rõ ràng ở đầu xe còn Challenger đã sẵn sàng với nắp ca-pô mới.

Sau khi trình làng SRT Demon, Dodge có vẻ muốn có thêm 1 phiên bản Hellcat hầm hố hơn chiếc Drag Pack. Mẫu xe mới được đồn đoán lắp đặt phanh kích hoạt hộp số, bộ tản nhiệt không khí Air-Chiller và lốp Nitto, giúp cho chiếc xe có thể đạt tới 725 mã lực.

Thực tế, Tập đoàn FCA cũng đang rất chú tâm xây dựng Chrysler và Dodge. Công ty này muốn đưa Chrysler rẽ theo hướng sản xuất minivan và nghiên cứu xe tự lái cùng với Waymo. Còn Dodge lại đi theo con đường xe hiệu suất cao. Chrysler và Dodge sẽ đều cung cấp độc quyền xe ở Mỹ.

Xem thêm: Dodge Charger và Dodge Challenger mới có thể được trang bị vô-lăng bên phải

Nguồn: xehay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi