Đến lượt Toyota Vios có thêm bodykit TRD Sportivo

29/09/2016

Toyota Vios phiên bản Malaysia hiện đã nâng cấp và bổ sung thêm phiên bản TRD Sportivo, trễ hơn so với phiên bản tại Việt Nam.

Đến lượt Toyota Vios có thêm bodykit TRD Sportivo.

Đến lượt Toyota Vios có thêm bodykit TRD Sportivo

Giống với phiên bản Việt Nam, Toyota Vios 2016 tại Malaysia cũng sử dụng động cơ 2NR-FE 1.5L và công nghệ van biến thiên Dual VVT-I tương tự trên mẫu Camry hay Corolla Altis. Chiếc xe có công suất 107 mã lực tại vòng tua 6.000 rpm và mô-men xoắn 140 Nm tại vòng tua 4.200 rpm.

Dù bị khá nhiều trang tin tức ô tô đánh giá thấp về sức mạnh nhưng động cơ mới lại có mức độ tiết kiệm nhiên liệu cao hơn, đi kèm hộp số vô cấp, giả lập 7 cấp số hay vì hộp số 4 cấp cũ trước.

Khi được nâng cấp thêm gói độ TRD Sportivo, Toyota Vios tại Malaysia sẽ có kiểu dáng hoàn toàn khác. Xe có thêm bộ quây xung quanh xe, cánh gió phía sau cốp. Ngoài ra, cản trước của xe cũng được tinh chỉnh mạnh mẽ, góc cạnh hơn và có thêm dải đèn LED ban ngày.

Phiên bản Vios TRD có thêm vành hai tông màu đen – xám và lưới tản nhiệt mạ crôm tối màu. Chiếc xe trông khá thể thao với thiết kế mới. Nhưng nội thất trong xe đã được chú ý, thay bằng ghế da màu đen, khâu đường chỉ đỏ ở viền, đi cùng với đồng hồ tốc độ thiết kế dữ dằn hơn.

Toyota Vios 2016 tại Malaysia có thêm tính năng an toàn là hệ thống ổn định thân xe điện tử (VSC) và kiểm soát kéo, bên cạnh các tính ănng có sẵn như phanh ABS, phân phối lực phanh EBD.

Theo nguồn tin sự kiện ô tô, hiện Toyota Vios 2016 chính thức ra mắt thị trường Malaysia, Toyota Vios 2016 TRD Sportivo có thêm tùy chọn màu sắc trắng ngọc trai, đỏ kim loại thay vì màu trắng truyền thống.

Hiện tại, Toyota Vios 2016 chính thức ra mắt thị trường Malaysia, phiên bản 1.5 GX cao cấp nhất xe có giá 92.800 RM (khoảng 503 triệu đồng).

Dưới đây là một số hình ảnh của Toyota Vios phiên bản TRD Sportivo:

Đến lượt Toyota Vios có thêm bodykit TRD Sportivo 2

Đến lượt Toyota Vios có thêm bodykit TRD Sportivo 3

Đến lượt Toyota Vios có thêm bodykit TRD Sportivo 4

Đến lượt Toyota Vios có thêm bodykit TRD Sportivo 5

Nguồn: autonet.com.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện dòng xe Toyota Vios

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay