Đạt mốc 10 năm "chinh chiến" tại Việt Nam, Audi sẽ mang gì tới VMS 2018?

21/08/2018

Hiện tại, Audi đang dần hé lộ các thông tin liên quan đến việc chuẩn bị tham gia triển lãm Audi VMS 2018. Theo một số nguồn tin ô tô, đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển 10 năm của thương hiệu này tại Việt Nam.

Đạt mốc 10 năm "chinh chiến" tại Việt Nam, Audi sẽ mang gì tới VMS 2018? 1

Đạt mốc 10 năm "chinh chiến" tại Việt Nam, Audi sẽ mang gì tới VMS 2018?

Triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2018 sẽ được coi là sự kiện lớn nhất trong năm của ngành ô tô bởi thu hút sự tham gian của đa số các thương hiệu ô tô đang có sản phẩm tại Việt Nam. Năm 2018 cũng là một dấu mốc quan trọng đối với Audi bởi hãng đã hoàn thành chặng đường phát triển 10 năm tại đây. Do đó, thương hiệu 4 vòng tròn dự định mang đến sân chơi này một sân khấu "come back stage", khuấy động không khí sau thời gian dài im hơi lặng tiếng do vấp phải rào cản từ Nghị định 116. Về phía các đối thủ, cả BMW và Mercedes-Benz đều vạch kế hoạch gây ấn tượng khách hàng bằng một chương trình có quy mô hoành tráng.

Đạt mốc 10 năm "chinh chiến" tại Việt Nam, Audi sẽ mang gì tới VMS 2018? a2

Quay trở lại với Audi, hãng dự định sẽ sử dụng 545 m2 để làm sàn trưng bày 10 mẫu xe (trong đó có 3 mẫu sedan gồm: Audi A4, Audi A5 Sportback quattro và Audi A6;  4 mẫu SUV gồm: Audi Q2, Audi Q5 quattro, Audi Q3 quattro, Audi Q7 quattro) nhằm thể hiện ý nghĩa của chủ đề: "Audi, ngôi nhà quattro".

Không chỉ có vậy, Audi còn mời tới sự kiện ô tô Audi Brand Experience Singapore 2018 10 vị khách đầu tiên đặt hàng Audi Q8 quattro và Audi A8L quattro. Tại đây, khách hàng của hãng sẽ có dịp chiêm ngưỡng những mẫu xe, những bản concept hoàn toàn mới. Theo một số nguồn tin, những mẫu ô tô mới chuẩn bị ra mắt tại sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 gồm: Audi A7 Sportback, Audi A8L và Audi Q8.

Hiện phía Mercedes-Benz Việt Nam vẫn giữ bí mật về chương trình của mình. Nhưng theo thông lệ các năm, thương hiệu ô tô hạng sang nước Đức sẽ chọn vị trí đẹp nhất tại triển lãm (nằm giữa khuôn viên) để tạo một gian hàng có quy mô lớn nhất. Nhiều khả năng chưa công bố nhiều thông tin. Tuy nhiên, đúng như thông lệ, thương hiệu ngôi sao 3 cánh sẽ chiếm gian hàng đẹp nhất (nằm giữa khuôn viên), lớn nhất VMS 2018. Nhiều khả năng, Mercedes-Benz sẽ mang tới đây một mẫu ô tô mới có tên E-Class Coupe.

BMW sẽ không xuất hiện do đơn vị phân phối là Trường Hải từ chối tham gia. Trước đó, Trường Hải chỉ tham gia triển lãm duy nhất 1 lần vào 2016. Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 10/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2018

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay