Dàn xe Land Rover hàng chục tỷ lội bùn trải nghiệm ở Hà Nội

17/06/2018

Trong 3 ngày từ ngày 15-17/6/2018, chương trình Land Rover Offroad Driving Experience diễn ra tại Hà Nội dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng và yêu mến thương hiệu xe sang Land Rover.

Dàn xe Land Rover hàng chục tỷ lội bùn trải nghiệm ở Hà Nội 1

Chương trình trải nghiệm của Land Rover dành cho khách hàng yêu xe của hãng 

Theo tin tức ô tô, Land Rover Offroad Driving Experience là chương trình mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng do nhà phân phối Land Rover tại Việt Nam tổ chức. Ngoài ra, thương hiệu xe sang này còn muốn cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng off-road của thương hiệu. Trong suốt 70 năm lịch sử, tính năng này đã được thể hiện rất rõ nét và khẳng định được cho thương hiệu.

Dàn xe Land Rover hàng chục tỷ lội bùn trải nghiệm ở Hà Nội2

Chương trình trải nghiệm này sẽ diễn ra các bài tập Offroad và Dynamic. Bài chạy off-road bao gồm các bài chạy khám phá tính năng hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng phân bổ lực bám (Traction Control),... 

Ngoài ra,khách hàng có thể khám phá được hệ thống treo khí nén (Air Suspension) của xe Land Rover trên các địa hình khác nhau như lồi lõm, sình lầy và trơn trượt. Khi leo dốc, đổ dốc khách hàng sẽ học được cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc tốc độ thấp, hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control).

Dàn xe Land Rover hàng chục tỷ lội bùn trải nghiệm ở Hà Nội3

Còn Dynamic bao gồm các bài chạy cho khách hàng khám phá tính năng linh hoạt của Land Rover khi thực hiện đánh lái tiến và lùi vuông góc, bài chạy dùng gương đánh bóng và khám phá mang cảm hứng đi xuyên qua khu rừng rậm rạp trước khi kết thúc nội dung bài tập Dynamic.

Với các mẫu xe như: Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery, Range Rover Sport, Range Rover Vogue trên địa hình Off-road và Dynamic, khách hàng sẽ được trải nghiệm, khám phá và có những cung bậc cảm xúc khác nhau trên từng loại xe.

Dàn xe Land Rover hàng chục tỷ lội bùn trải nghiệm ở Hà Nội4

Với 2 bài tập Offroad và Dynamic, người trải nghiệm sẽ được chia làm 2 nhóm. Trước khi bắt bắt đầu buổi trải nghiệm, các huấn luyện viên và chuyên gia của Land Rover sẽ giới thiệu về những công nghệ nổi bật trên các dòng xe cho khách hàng. Sau đó, ban tổ chức sẽ bố trí một huấn luyện viên hướng dẫn và điều phối người trải nghiệm đi đúng lịch đúng bài.

Dàn xe Land Rover hàng chục tỷ lội bùn trải nghiệm ở Hà Nội5

Với bài tập Offroad, hàng loạt công nghệ hỗ trợ lái xe hiện đại trên Land Rover như; hỗ trợ đổ dốc, kiểm soát độ bám đường, phản ứng địa hình, hệ thống treo khí nén, chuyển đổi tốc độ hộp số và hệ thống kiểm soát địa hình sẽ được giới thiệu với người tham gia phần thi trải nghiệm.

Dàn xe Land Rover hàng chục tỷ lội bùn trải nghiệm ở Hà Nội7

Trong bài thi này, huấn luyện viên sẽ cài chế độ offroad giúp xe di chuyển hướng tương tự như hệ thống Cruiser Control trên đường trường nhưng ở dải tốc độ thấp chỉ từ 0 - 30 km/h. Như vậy, nhiệm vụ chính của người chơi sẽ điều chỉnh tốc độ di chuyển của xe thông qua phím cộng trừ tích hợp trên vô-lăngvà đánh lái đi đúng đường bài thi mà không cần can thiệp vào hệ thống phanh và ga.

Dàn xe Land Rover hàng chục tỷ lội bùn trải nghiệm ở Hà Nội8

Với quãng đường lội nước sâu 500mm, tốc độ tối đa được cài đặt là 7 km/h. Đoạn đường dốc ngiêng 20 - 45 độ hay đường gập ghềnh, tốc độ được giảm xuống 4 - 5 km/h.

Khi chuyển sang di chuyển trên đường dốc cao, tốc độ đi sẽ lên tới 7-8km/h. Chiều sâu tối đa của dòng xe Range Rover Evoque có thể vượt qua là 500mm, trong khi đó chiều sâu tối đa của dòng Discovery vượt qua được lên đến 900mm. Nhờ vào những công nghệ hiện đại mà những người tay lái non hay phụ nữ mới biết lái xe khi ngồi trên Land Rover cũng đều có thể trở thành chuyên gia offroad có kinh nghiệm lâu năm.

Dàn xe Land Rover hàng chục tỷ lội bùn trải nghiệm ở Hà Nội9

Với trải nghiệm Dynamic, đồng hành cùng với người lái là hai mẫu xe sang trọng Range Rover Sport và Range Rover Vogue 3.0. Với chiếc sport , bài tập tiến và lùi qua khúc cua vuông góc sẽ thử thách người chơi thêm phần mạnh mẽ hơn. Bài tập này sẽ giúp nâng cao khả năng đánh lái và căn chỉnh thân xe của người chơi tốt hơn dưới sự hỗ trợ của camera lùi và cảm biến.

Dàn xe Land Rover hàng chục tỷ lội bùn trải nghiệm ở Hà Nội11

Sẽ có chiếc SUV cao cấp Range Rover Vgue 3.0 đắt đỏ cho người chơi trải qua khả năng offroad ở phần cuối chương trình.  Không những thế, người lái còn được chơi trò chơi vừa offroad vừa căn góc cho gương chiếu hậu chạm bóng Tennis được treo trên cột. Sau đó, kết quả sẽ được dựa trên đó kết hợp với phần tính giờ của bài thi tiến lùi trên Range Rover Sport để chọn ra 5 khách hàng xuất sắc nhất nhận được 5 phần quà đặc biệt. 

 

Nguồn: kienthuc.net.vn

Cùng chủ đề: Khám phá những điều thú vị về thương hiệu xe ô tô Land Rover

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi