Đại lý Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long chính thức đi vào hoạt động

Sự kiện|24/02/2021

Ngày 23/02/2021, Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long tọa lạc tại địa chỉ tại số 11B/2,Quốc lộ 1, Ấp Tân Bình, Xã Tân Hạnh, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long chính thức đi vào hoạt động.

Nhằm giúp khách hàng trên toàn quốc có cơ hội tiếp cận gần hơn với các sản phẩm và dịch vụ của Toyota, ngày 23/02/2021, Toyota Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động đại lý Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long tại địa chỉ tại số 11B/2,Quốc lộ 1, Ấp Tân Bình, Xã Tân Hạnh, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long.

Như vậy, tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm uỷ quyền của Toyota trên toàn quốc cho đến nay đã tăng lên 71 và được đặt tại 35 tỉnh thành. Trong đó, miền Bắc, miền Nam và miền Trung là có lần lượt 25, 31 và 15 Đại lý/Chi nhánh đại lý hoặc Trạm uỷ quyền.

Đại lý Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long 1

Được xây dựng trên diện tích hơn 8.520 m2, showroom Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long có 3 khu vực chính gồm: Phòng trưng bày sản phẩm, phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Trong đó, khu vực trưng bày sản phẩm được bố trí theo tiêu chuẩn chung toàn cầu của Toyota với sự hiện đại và khoa học, nhằm tạo không gian thoải mái và thân thiện cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn xe. Khu vực này trưng bày nhiều dòng xe ô tô Toyota đang kinh doanh tại Việt Nam và luôn có đội ngũ tư vấn viên túc trực nhằm giải đáp thắc mắc kịp thời cho khách hàng.

Khu vực lễ tân 1

Trong khi đó, khu vực xưởng dịch vụ được thiết kế với 29 khoang sửa chữa, gồm 10 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 19 khoang sửa chữa đồng sơn. Các khoang đồng sơn đều được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Xưởng dịch vụ có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ cho xe của khách hàng khi gặp vấn đề phát sinh trong thời gian sử dụng. Khách hàng có thể an tâm bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của showroom đều được đào tạo chuyên sâu với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng cùng thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

Khu vực phòng sơn 1

Bên cạnh đó, khu vực phòng chờ khách hàng cũng sở hữu không gian khá rộng rãi, hiện đại giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn khi sử dụng các dịch vụ tại Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long.

Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, showroom cũng trang bị đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đã qua đào tạo bài bản và luôn sẵn sàng tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng.

Khu vực phòng chờ 1

Với việc bổ sung thêm đại lý Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long tại khu vực miền Nam, Toyota Việt Nam ngày càng khẳng định những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

Ảnh: Toyota Việt Nam

Nhung Nhung
Đánh giá
0/5 (0 vote)