Cuối 2020, hãng xe Trung Quốc Zotye sẽ mở bán chiếc xe đầu tiên tại Mỹ

02/05/2019

Cách đây không lâu, hãng xe hơi Trung Quốc Zotye đã công bố danh tính mẫu xe hơi đầu tiên mở bán tại thị trường Mỹ. Hiện tại, kế hoạch chinh phục khách hàng Mỹ được công bố chi tiết hơn với lịch mở bán xe vào cuối năm 2020.

Nguồn tin tức ô tô nội bộ từ Zotye cho thấy, mẫu crossover T600 thế hệ mới từng xuất hiện tại triển lãm ô tô Thượng Hải sẽ được mở bán tại Mỹ vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.

CEO của Zotye USA và HAAH Automotive Holdings - ông Duke Hale đã chia sẻ với Autonews: "T600 chính là một sản phẩm thích hợp nhất để mở màn cho cuộc chiến tại Mỹ. Tôi rất tự hào khi giới thiệu đây là mẫu xe đầu tiên của hãng được bán tại thị trường Mỹ". Ông không quên nhấn mạnh: "Mẫu xe này có chất lượng tốt, tích hợp nhiều tính năng an toàn vượt trội, thiết kế bắt mắt, hứa hẹn làm xiêu lòng khách hàng Mỹ".

Cuối 2020, hãng xe Trung Quốc Zotye sẽ mở bán chiếc xe đầu tiên tại Mỹ a1

Cuối 2020, hãng xe Trung Quốc Zotye sẽ mở bán chiếc xe đầu tiên tại Mỹ

Không chỉ có T600, danh sách sản phẩm của Zotye dành cho thị trường Mỹ sẽ có thêm mẫu crossover cỡ trung cùng một mẫu sedan. Kế hoạch ra mắt hai mẫu xe trên vẫn chưa được công khai chi tiết.

Đầu năm 2019, hãng xe Trung Quốc Zotye đã công bố thông tin thỏa thuận thành công với các đối tác để mở thêm 19 đại lý mới và đã ký kết để mở thêm 80 điểm bán hàng. Hãng xe kỳ vọng xây dựng thêm 300 điểm phân phối xe cho đến khi mẫu T600 được mở bán chính thức tại thị trường đông dân nhất thế giới này.

Nhân viên cấp cao của hãng vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về cỗ máy vận hành của T600. Tại sự kiện ô tô triển lãm Thượng Hải, đại diện của Zotye tiết lộ xe trang bị động cơ xăng dung tích 2.0L, tăng áp được phát triển bởi chính đội ngũ kỹ sư của Zotye. Động cơ này cho công suất tối đa 200 mã lực, đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp nhưng nhiều báo cáo cho thấy, Zotye T600 thế hệ mới sở hữu động cơ xăng 1.6L tăng áp, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Nguồn: www.tienphong.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi