Chiếc Ford Mustang thứ 10 triệu chính thức xuất xưởng tại Michigan

08/08/2018

Suốt 50 năm có mặt trên thị trường, Ford Mustang luôn nỗ lực để vươn lên thành mẫu xe thể thao ăn khách nhất toàn cầu. Hiện tại, mẫu xe này đã "phủ sóng tại 140 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Cách đây không lâu, Ford Mustang đã cán mốc 10 triệu xe xuất xưởng tại nhà máy lắp ráp Flat Rock, Michigan. Những bức ảnh về sự kiện ô tô trên đã rò rỉ ra bên ngoài và được tài khoản Instagram @official_ford_guy đăng tải. Những thông tin trước đó cho thấy, chiếc Ford Mustang thứ 10 triệu xuất xưởng sẽ xuất hiện tại một buổi lễ đặc biệt trong thời gian tới.

Trong ảnh, Ford Mustang mui trần khoác lên mình bộ cánh màu trắng tinh tế, dạng tiêu chuẩn.  Xe sử dụng động cơ Coyote V8 5.0 lít, cho công suất 460 mã lực và có giá bán khoảng 46.000 USD (tương đương 1,07 tỷ VNĐ).

Chiếc Ford Mustang thứ 10 triệu chính thức xuất xưởng tại Michigan a1

Chiếc Ford Mustang thứ 10 triệu chính thức xuất xưởng tại Michigan

Bài đăng tải trên Instagram không nói đến những tùy chọn của mẫu Mustang đặc biệt này nhưng các nguồn tin ô tô trước đó khẳng định GT mui trần chỉ xuất hiện trên bản Premium cao cấp. Điều này đồng nghĩa với việc xe sở hữu rất nhiều trang bị đắt tiền như: ghế bọc da, chức năng sưởi ấm và làm mát, hệ thống thông tin giải trí SYNC3 do Ford sản xuất và hệ thống âm thanh nổi 9 loa.

Trước đó, tại khoản Instagram @official_ford_guy đã đăng tải hình ảnh về chiếc Ford Mustang mui trần thứ 10 triệu đang trải qua những công đoạn cuối cùng trước khi rời dây chuyền sản xuất với ngoại thất sơn màu trắng Wimbledon White.

Chiếc Ford Mustang thứ 10 triệu chính thức xuất xưởng tại Michigan a2

Chương trình sơn ngoại thất này hoàn toàn nằm ngoài bảng màu tiêu chuẩn của Mustang 2019, do đó nó mâng một ý nghĩa hết sức đặc biệt bởi chiếc Mustang đầu tiên của hãng xe Ford được giao đến tay khách hàng mang màu sơn này.

Tuy nhiên, chiếc Mustang mui trần mới xuất xưởng có nhiều điểm khác biệt so với chiếc Mustang bán lẻ đầu tiên của Ford (nó thuộc đời 1965, ngoại thất màu xanh dương) đã trở thành sở hữu của giáo viên trường Chicago.

Chiếc Ford Mustang thứ 10 triệu chính thức xuất xưởng tại Michigan a3

Không chỉ cung cấp các thông tin liên quan đến hệ thống vận hành, nhà máy sản xuất, những hastag trong hình đã hoàn thiện hơn. Điều này ngầm khẳng định, chiếc xe thứ 10 triệu này không được bán ra thị trường. Chiếc xe sẽ được trưng bày hoặc đưa tới các sự kiện. Thời gian tới xe sẽ được đưa tới sự kiện Woodward Dream Cruise - nơi quy tụ 40.000 xe do Ford tài trợ.

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Sự kiện xe ô tô Ford Mustang

Các tin khác