Chevrolet Silverado mở rộng sản xuất tới Canada

23/09/2016

Theo báo cáo, việc sản xuất của dòng xe Chevrolet Silverado có thể được mở rộng đến nhà máy lắp ráp Oshawa ở Ontario, Canada.

Chevrolet Silverado mở rộng sản xuất tới Canada

Chevrolet Silverado mở rộng sản xuất tới Canada

Hiện nay, General Motors sản xuất Chevrolet Silverado tại nhà máy lắp ráp Fort Wayne ở bang Indiana và ở cơ sở Silao, Mexico. Theo thông tin sự kiện ô tô, hãng có thể sẽ chuyển một số việc lắp ráp tới Oshawa, sau khi đạt thỏa thuận 4 năm với công đoàn ô tô Canada, một nguồn tin chia sẻ với Detroit News.

GM thông báo rằng họ sẽ đầu tư khoảng 400 triệu CAD để nâng cấp nhà máy Oshawa mà hiện đang sản xuất Chevrolet Impala, Buick Regal và Cadillac XTS. Với khoản đầu tư lớn, nhà máy sẽ có thể lắp ráp cả xe hơi và xe tải nhưng GM vẫn chưa tiết lộ mẫu xe bán tải nào sẽ được sản xuất tại đây.

Các trang tin tức xe hơi cho biết nếu quá trình sản xuất của Chevrolet Silverado được mở rộng tới Oshawa, đó sẽ không phải là lần đầu tiên nhà máy lắp ráp chiếc xe này. Trước đó, nhà máy này đã từng hỗ trợ sản xuất Silverado và GMC Sierra tại nhà máy xe tải riêng biệt, trước cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Chevrolet Silverado hiện hành dự kiến được thay thế bằng mẫu xe thế hệ mới vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Nhiều khả năng cơ sở Oshawa sẽ sản xuất mẫu xe mới, thay vì lắp ráp mẫu xe hiện hành.

Nguồn: Oto.com.vn - NP lược dịch

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay