Chevrolet Colorado có thêm biến thể Sport Cat mới

19/06/2018

Mới đây, hãng HSV (Holden Special Vehicles) đã tiến hành điều chỉnh hiệu suất cho mẫu bán tải Chevrolet Colorado với cảm hứng từ phiên bản Chevy Colorado ZR2. HSV tự tin rằng với diện mạo này, Chevy Colorado thậm chí còn hấp dẫn hơn cả Ford Ranger.

Chevrolet Colorado có thêm biến thể Sport Cat mới.

Chevrolet Colorado có thêm biến thể Sport Cat mới

"Chúng tôi đã tạo ra Colorado SportsCat từ những trang bị của Ranger Raptor hoặc ZR2. Sự khác biệt về thông số sẽ đem đến thành công hoặc thất bại." - Tim Jackson - Đại diện HSV chia sẻ.

Chevrolet Colorado có thêm biến thể Sport Cat mới 3

Trong bối cảnh Colorado có thể được cải tiến ở Aussie - khu vực có đầy đủ phụ tùng nhất thì có thể chiếc xe nhà Chevrolet sẽ cạnh tranh được với Ranger Raptor. Đó là chưa kể đến việc Colorado có thể nhận thêm nhiều phụ kiện từ ZR2 ở Mỹ.

Chevrolet Colorado có thêm biến thể Sport Cat mới 5

Hiện tại, Chevrolet Colorado phiên bản dầu đang sử dụng động cơ turbodiesel 2,8 lít, cho công suất 181 mã lực, trong khi động cơ xăng là dạng 3.6 lít V6, cho công suất 308 mã lực, mô-men xoắn 203Nm.

Chevrolet Colorado có thêm biến thể Sport Cat mới 7

Để cạnh tranh Raptor, Chevrolet Colorado Sport Cat sẽ cải tiến cả phần hệ thống treo, dù vậy nếu định lấy chi tiết từ US-spec ZR2 thì sẽ cần khá nhiều thời gian để thích nghi và thử nghiệm.

Chevrolet Colorado có thêm biến thể Sport Cat mới 9

Xem thêm: Chevrolet Colorado ZR2 Bison xuất hiện tại Mỹ, sẽ sớm lên dây chuyền sản xuất

Nguồn: cafeauto.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi