Cadillac XT5 2017 đạt xếp hạng an toàn Top Safety Pick+

23/09/2016

Cadillac XT5 mới đã giành được xếp hạng Top Safety Pick + từ Viện bảo hiểm an toàn giao thông (IIHS).

Theo thông tin sự kiện ô tô, Cadillac XT5 2017 nhận được đánh giá "Tốt" tại mọi tình huống va chạm. Điều này cho thấy nguy cơ gặp chấn thương thấp trong các tình huống tai nạn thực tế tương tự. Trong tình huống đâm trực diện góc nhỏ, xe bị móp vào chỗ để chân và cụm đồng hồ tối đa là 3-inch.

Cadillac XT5 2017 đạt xếp hạng an toàn Top Safety Pick+

Cadillac XT5 2017 đạt xếp hạng an toàn Top Safety Pick+

"Đầu của hình nộm nằm ở trên túi khí phía trước”, báo cáo của IIHS cho biết. "Các túi khí bên rèm bung mở và che vừa đủ phía trước để bảo vệ đầu không va chạm với bên thân xe cũng như các vật bên ngoài”.

Chiếc xe crossover này nhận được hai xếp hạng riêng biệt cho hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB). Tại tốc độ thấp 20 km/h, hệ thống AEB tránh được vụ va chạm, tuy nhiên, tốc độ của xe chỉ giảm khoảng 15 km/h khi tiếp cận vật cản với tốc độ  40 km/h và vẫn xếp hạng “Cao cấp”. Trong khi đó, gói nâng cấp tùy chọn giúp xe dừng xe hoàn toàn từ vận tốc 40 km/h trong 4/5 thử nghiệm nhưng va chạm trong thử nghiệm thứ 5. Mặc dù va chạm, IIHS vẫn đánh giá hệ thống là "Vượt trội".

Các trang tin tức xe hơi cho biết các đối thủ của Cadillac XT5 2017 cũng đạt xếp hạng TSP + bao gồm Acura MDX, Infiniti QX60, Lexus RX, Lincoln MKX, Mercedes-Benz GLE-Class, Volvo XC90, Acura RDX, Volvo XC60, Lexus NX và Audi Q5.

Video Cadillac XT5 2017 tham gia xếp hạng an toàn của IIHS:

video

Nguồn: Oto.com.vn - NP lược dịch

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay