BMW muốn sản xuất X7 M Performance mạnh nhất

21/08/2018

BMW X7 phiên bản mới chưa trình làng nhưng đã được BMW dự định sản xuất thêm 1 biến thể M Performance.

BMW muốn sản xuất X7 M Performance mạnh nhất.

BMW muốn sản xuất X7 M Performance mạnh nhất

Được biết, mẫu BMW X7 M Performance sẽ có công suất khá lớn, vượt qua cả X5 M, X6 M, Mercedes-AMG GLS 63 và Range Rover Sport SVR.

Thực tế, thị trường ô tô đang dần ngả sang xu hướng SUV/Crossover. Tuy nhiên, xe gầm cao dĩ nhiên không phải là mục đích duy nhất, rõ ràng các hãng xe cũng phải cân nhắc cả những yếu tố như sự sang trọng hay mạnh mẽ.

Trong khi Porsche có thể tự hào với Cayenne Turbo hay Mercedes gây ấn tượng cùng GLS 63, Land Rover có Range Rover Sport SVR thì BMW cũng cần 1 chiếc xe hiệu năng cao giống như X5 M, X6 M. Điều này thúc đẩy BMW sản xuất 1 mẫu xe tham vọng hơn - BMW X7 M.

BMW muốn sản xuất X7 M Performance mạnh nhất 3

Cụ thể, chiếc xe mạnh nhất và sang trọng nhất của BMW dự kiến sẽ có công suất lớn hơn 600 mã lực, tức là vượt qua cả X5 M (575 mã lực). Nếu xét về sức mạnh, BMW X7 M mới thậm chí còn đứng trên cả Mercedes-AMG GLS 63 (577 mã lực), Range Rover Sport SVR (575 mã lực) và Range Rover SVAutobiography (557 mã lực).

Dù vậy, bí ẩn lớn nhất vẫn là động cơ được sử dụng cho X7 M và liệu hãng có sử dụng các bộ phận hiệu năng cao hay không. Trong suốt quãng thời gian phát triển thương hiệu M division cũng như 7 Series, BMW chưa từng có ý định phát triển 1 mẫu xe thuộc dòng 7 kết hợp cùng M division mà chỉ cho bộ phận này thiết kế xe (ví dụ như M750Li).

Dĩ nhiên, câu trả lời chính thức vẫn phải đợi đến khi BMW X7 thực sự ra mắt.

Xem thêm: BMW X7 mới sẽ có tùy chọn hybrid?

Nguồn: otosaigon.com

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay