Bentley, Lamborghini không tham gia triển lãm Paris nhằm tiết kiệm chi phí

20/09/2016

Các thương hiệu siêu xe của Volkswagen bao gồm Bentley và Lamborghini sẽ không góp mặt tại triển lãm xe hơi Paris 2016 trong tuần tới, bởi công ty mẹ Volkswagen đang hạn chế chi tiêu vào các triển lãm xe hơi nhằm bù đắp cho các chi phí của vụ bê bối khí thải.

Một năm sau khi thừa nhận sử dụng phần mềm bất hợp pháp để gian lận các bài kiểm tra khí thải, Volkswagen đang cắt giảm chi phí của tập đoàn để gây quỹ cho sự thay đổi chiến lược trong kinh doanh cũng như để trang trải hàng tỷ Euro tiền phạt và các khoản liên quan đến vụ bê bối khí thải.

Bentley, Lamborghini không tham gia triển lãm Paris nhằm tiết kiệm chi phí

Bentley, Lamborghini không tham gia triển lãm Paris nhằm tiết kiệm chi phí

Theo thông tin sự kiện xe ô tô, hôm thứ 2 (19/9), Bentley cho biết hãng sẽ bỏ qua triển lãm Paris 2016 và sẽ tập trung vào các sự kiện nhỏ hơn nhằm tiếp thị khách hàng trực tiếp hơn. Bên cạnh đó, Lamborghini cho biết hãng đang xem xét lại chiến lược liên quan đến việc tham dự triển lãm ô tô, bao gồm các địa điểm thương hiệu Ý muốn có mặt.

Các triển lãm xe tiêu tốn hàng triệu Euro của thương hiệu, đặc biệt là các mẫu xe hạng sang. VW sẽ không mang đến buổi triển lãm hoành tráng ở Paris, thay vào đó là trưng bày chiếc xe đứng yên và tập trung vào buổi phát biểu về thiết kế xe, phát ngôn viên cho biết.

Các trang tin tức xe hơi cho biết các hãng sản xuất xe ô tô khác cũng không tham gia triển lãm Paris năm nay bao gồm Ford, Volvo và Aston Martin. Bên cạnh việc cắt giảm chi phí, các nhà sản xuất đang thu hút người mua qua blog và các sự kiện trên web.

Thế giới đang thay đổi liên tục và Lamborghini – thương hiệu xe thể thao siêu sang hoạt động trên toàn cầu trong thị trường thích hợp – đang thay đổi để thích ứng những thay đổi đó, hãng xe cho biết.

Nguồn: Oto.com.vn - NP lược dịch

Cùng chủ đề: Thông tin về các hoạt động, sự kiện của Bentley

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay