Bán xe ế, Tesla bắt đầu giảm bớt lãnh đạo nội bộ

23/04/2019

Tesla cho biết, hãng xe giảm số lượng lãnh đạo từ 11 xuống 7 sau 2 năm nữa.

Hãng xe điện Tesla hiện đang tiến hành cắt giảm số lượng lãnh đạo. Cụ thể, sẽ có 4 thành viên trong ban giám đốc cấp cao của hãng kết thúc nhiệm kì trong 2 năm tới. Công ty cho rằng đây là việc làm đúng đắn để đưa hãng xe hoạt động hợp lí hơn.

Bán xe ế, Tesla bắt đầu giảm bớt lãnh đạo nội bộ.

Bán xe ế, Tesla bắt đầu giảm bớt lãnh đạo nội bộ

Trước đó, hội đồng lãnh đạo của Tesla đã tăng tới 4 người trong 5 năm. Tesla cho rằng việc có quá nhiều lãnh đạo đã gây nên tình trạng "dẫm chân" lên nhau giữa các giám đốc. Việc thu gọn bộ máy quản lí sẽ giúp công ty hoạt động đơn giản và nhanh chóng hơn. Được biết, Tesla đang chuẩn bị công bố doanh thu vào 24/4 và đã sẵn sàng với kết quả thua lỗ.

Được biết, Tesla đã có thông báo sơ bộ về tình hình kinh doanh quý I vào ngày 3/4 và ngay lập tức Tesla gặp phải cơn mưa chỉ trích của các nhà hoạt động tài chính. Được biết, hãng có lượng tiêu thụ giảm tới 30% so với quý IV/2018. Cụ thể, Tesla đã bán được 51.000 xe Tesla Model 3 nhưng vẫn thấp hơn mức kì vọng của giới kinh doanh, đặc biệt là trong thời điểm Tesla đang đầu tư đưa Model 3 đến các khu vực Châu Âu và Trung Quốc.

Xem thêm:

Nguồn: vtv.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay