Aston Martin Valen đăng ký nhãn hiệu tên cho xe mới

31/03/2019

Aston Martin Valen mà tên xe mới mà hãng đã đăng ký trước để chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Theo đó, mẫu xe hơi mới sẽ là 1 trong những tên xe bí ẩn mà hãng đang lên lịch vén màn như Valhalla, Varekai.

Aston Martin Valen đăng ký nhãn hiệu tên cho xe mới

Aston Martin Valen đăng ký nhãn hiệu tên cho xe mới

Theo tin tức ô tô, Aston Martin Valen là tên gọi xe mới mà hãng ô tô hạng sang gốc Anh đăng ký . Trước đây, ông Andy Palmer – người đứng đầu thương hiệu Aston Martin – đã úp mở rằng AM-RB 003 concept ra mắt tại triển lãm Geneva năm nay sẽ được đặt tên là Valhalla. Đây là tên gọi phù hợp với danh sách tên hiện tại của thương hiệu Anh.

Varekai cũng là tên gọi Aston Martin lựa chọn dành cho mẫu SUV sang trọng của hãng trước quay trở lại với thương hiệu DBX hiện tại. Varekai có nghĩa là “bất cứ nơi nào” và là thương hiệu hoàn hảo đối với mẫu xe có thể đưa chủ nhân đến bất cứ đâu.

Aston Martin Valen sẽ cùng các mẫu xe hơi mới ra mắt?

Theo tài liệu gần đây được văn phòng sở hữu trí tuệ Vương quốc Anh công bố, nhà sản xuất ô tô thể thao này đã nộp đơn đăng ký thương hiệu cho tên gọi Valen. Thật dễ dàng để kết luận rằng Valen sẽ là tên dành cho phiên bản sản xuất của AM-RB 003 nếu không có các sự kiện ô tô công bố xe Valhalla.

Valen có nghĩa là mạnh mẽ trong tiếng Latin. Do đó, đây có thể là mẫu siêu xe  mới của Martin Martin sẽ được tiết lộ trong tương lai. Người hâm mộ đang mong đợi một mẫu siêu xe Aston Martin đủ mạnh để đánh bại những “ông kẹ” hiện tại trong phân khúc. Tuy nhiên, các hãng xe vẫn có thể không sử dụng thương hiệu mà mình đã đăng ký.

 

A.K - DDDN

Cùng chủ đề: Sự kiện Aston Martin

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay