Vinfast Vĩnh Phúc

Showroom VinFast Vĩnh Phúc chuyên cung cấp các dòng xe của VinFast Việt Nam kết hợp cùng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

Đại lý VinFast Vĩnh Phúc cam kết đem đến các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khi mua xe mới với đa dạng phương thức thanh toán linh hoạt.

Cho phép khách hàng thử xe, có xe ngay, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, ra biển số và giao xe tận nhà trong ngày.

Đặc biệt đại lý VinFast Vĩnh Phúc còn hỗ trợ khách cho vay mua xe trả góp thông qua ngân hàng đến 80% giá trị xe với thủ tục nhanh chóng và lãi suất cạnh tranh.

Phòng trưng bày sản phẩm tiếp đón khách hàng khang trang

VinFast Vĩnh Phúc được xây dựng tại vị trí đắc địa với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Đây sẽ là nơi chuyên cung cấp sản phẩm: VinFast Lux A 2.0, VinFast Lux SA 2.0, VinFast Fadil.

Showroom VinFast Vĩnh Phúc được bày trí trên diện tích lớn, phong cách khang trang và sang trọng. Khi tới đây, khách hàng sẽ được đón tiếp và tư vấn chính xác về chiếc xe vừa hợp túi tiền vừa hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Đại lý VinFast Vĩnh Phúc được thiết kế hiện đại gồm khu trưng bày khang trang, khu vực tiếp khách, khu trưng bày phụ kiện đa dạng giúp khách hàng luôn thật sự thuận tiện và thoải mái.

Xưởng dịch vụ hiện đại đầy đủ cơ sở vật chất

Đại lý VinFast Vĩnh Phúc là nơi chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa đồng thời còn là mơi cung cấp phụ tùng VinFast chính hãng.

Xưởng dịch vụ với đa dạng cơ sở vật chất, đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Xưởng dịch vụ của đại lý xe VinFast Vĩnh Phúc bao gồm:

  • Khu Cố vấn dịch vụ
  • Khu vực Bảo dưỡng nhanh
  • Khu vực Sửa chữa máy gầm, điện
  • Khu vực Sửa chữa gò, sơn
  • Khu vực dọn vệ sinh xe và rửa xe
  • Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Showroom VinFast Vĩnh Phúc sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng với các kỹ sư ô tô xuất sắc. Tới đây, khách hàng sẽ hưởng được những dịch vụ cùng với chính sách hậu mãi tốt nhất.

Nhân viên tại đại lý xe VinFast Vĩnh Phúc được đào tạo bài bản giúp khách hàng luôn thật sự yên tâm khi có nhu cầu mua xe và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng.

Khu vực bán xe: Vĩnh Phúc