Vinfast Thanh Hóa

Chào mừng bạn đến với showroom xe VinFast Thanh Hóa – Đại lý số một tại khu vực Bắc Trung Bộ Việt Nam – Nơi cung cấp dịch vụ mua sắm xe VinFast trọn gọi và trung tâm cho mọi thứ liên quan đến xe VinFast.

Ngay từ khi bạn bước chân vào showroom của Chúng tôi, bạn sẽ đánh giá cao bầu không khí ấm áp và thân thiện mà Chúng tôi thiết lập nên. Cùng với đó, mọi chuyên gia trong lĩnh vực ô tô sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn qua từng bước của quy trình mua xe VinFast.

Sở hữu một chiếc xe VinFast hoàn hảo cho phong cách sống của bạn thật dễ dàng khi bạn trò chuyện với các chuyên gia tư vấn của Chúng tôi. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đô thị – VinFast Fadil; một chiếc sedan tiêu chuẩn cho doanh nhân –  VinFast Lux A2.0; hay một chiếc SUV cho gia đình – VinFast Lux SA2.0; hoặc cần bảo dưỡng xe VinFast định kỳ, Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Không chỉ vậy, mua xe VinFast tại đại lý xe VinFast Thanh Hóa của Chúng tôi, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi độc quyền như: Giảm giá tiền mặt; Trước bạ 0 đồng; Thu cũ đổi mới; Vay ưu đãi với lãi suất 0%…

Nếu bạn không chắc chắn việc vay mua xe VinFast trả góp có phù hợp với bạn hay không? Các chuyên gia thuộc trung tâm tài chính của Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn tìm ra câu trả lời.

VinFast Thanh Hóa tự hào về đội ngũ chuyên gia tài chỉnh am hiểu và giàu kinh nghiệm – những người có thể giúp bạn xác định kế hoạch vay và khoản thanh toán tốt nhất dựa trên nguồn thu nhập của bạn

Nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, đại lý của Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì; bảo dưỡng; sửa chữa; thay thế linh phụ kiện; năng cấp xe VinFast. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Chúng tôi cam kết rằng xe VinFast Fadil; Lux A2.0 hoặc Lux SA2.0 của bạn sẽ được bảo dưỡng, sữa chữa tốt nhất ngay ở lần đầu tiên.

Do đó, nếu xe VinFast của bạn gặp bất cứ vấn đề nào, hãy ghé thăm đại lý của Chúng tôi ngay hôm nay.

Khu vực bán xe: Thanh Hóa