Vinfast Nam Định

VinFast Thành Thành Phát 2 - Nam Định là trong các đại lý lớn nhất Miền Bắc cung cấp những dòng xe VinFast sang trọng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ tháng 10 năm 2020

Với diện tích trên 10000m2, tổng vốn đầu tư trên 100 tỉ VNĐ được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của VinFast. Đại lý có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại.

Đến với VinFast Thành Thành Phát 2 - Nam Định, Quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng:

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp (cá nhân và doanh nghiệp) với các gói ưu đãi như: Miễn phí lãi suất trong 2 năm, hỗ trợ tối đa lên đến 80% giá trị xe, thời gian lên đên 08 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

VinFast Thành Thành Phát 2 - Nam Định có khả năng đáp ứng các nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe của khách hàng tại Phía Bắc và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc với công suất phục vụ 200 lượt xe/ ngày

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đến với VinFat Thành Thành Phát 2, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ hoàn hảo và mức giá ưu đãi nhất.

 

Đại lý VinFast Ô tô Thành Thành Phát cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, để khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước.

Cung cấp các dòng xe như: Lux A 2.0, Lux S.A 2.0, Fadil

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0898268777

Khu vực bán xe: Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình