Vinfast - Chevrolet Hà Nội

Tọa lạc ở cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, tại Số 948 Quang Trung, Hà Đông. Vinfast Chevrolet Hà Nội là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất hệ thống Vinfast với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn Đại lý Vinfast Việt Nam.

–  Bán ô tô Vinfast mới

–  Cung cấp các dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của Vinfast.

–   Cung cấp phụ tùng ô tô Chevrolet chính hãng.

Khu vực Chevrolet Hà Nội được thiết kế hiện đại và thân thiện gồm khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt , khu trưng bày phụ kiện sang trọng , tất cả đều với mong muốn mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho Quý khách hàng

Khu vực Xưởng dịch vụ Chevrolet Hà Nội được trang bị đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn của GMV, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp úng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường. Xưởng dịch vụ bao gồm:

–  Khu cố vấn dịch vụ

–  Khu vực bảo dưỡng nhanh

–  Khu vực sửa chữa máy gầm , điện

–  Khu vực sửa chữa gò, sơn

–  Khu vực dọn vệ sinh xe và rửa xe

–  Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề và đầy trách nhiệm, xưởng dịch vụ của Vinfast Chevrolet Hà Nội sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô của Quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững danh hiệu này cũng  như luôn cam kết trở thành Đại lý tin cậy của Quý khách hàng

Khu vực bán xe: Hà Nội, Bắc Ninh, Ninh Bình

Dòng xe đang bán

Đăng ký lái thử xe Nhắn tin Zalo