Toyota Thái Hòa Từ Liêm

Toyota Thái Hòa Từ Liêm

Dịch vụ đỉnh cao - chất lượng vượt trội
Toyota Thái Hòa Từ Liêm 1
Toyota Thái Hòa Từ Liêm 2
Toyota Thái Hòa Từ Liêm 3
Toyota Thái Hòa Từ Liêm 4
Toyota Thái Hòa Từ Liêm 5
Toyota Thái Hòa Từ Liêm 6
Toyota Thái Hòa Từ Liêm 7
Toyota Thái Hòa Từ Liêm 8
Toyota Thái Hòa Từ Liêm 9
Toyota Thái Hòa Từ Liêm 10
Toyota Thái Hòa Từ Liêm 11
Toyota Thái Hòa Từ Liêm 12
Toyota Thái Hòa Từ Liêm 13

Thông tin chung

Toyota Thái Hòa Từ Liêm

Ngã ba Tố Hữu - Mộ Lao, Ngọc Trục, P.Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Giới thiệu

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm trang web của Đại lý Toyota Thái Hòa. Chúng tôi hi vọng rằng quý vị có thể biết thêm nhiều thông tin về Đại Lý TOYOTA THÁI HÒA, quá trình giới các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Trước tiên, chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách hàng, những người luôn bày tỏ sự yêu mến và quan tâm đối với Đại Lý TOYOTA THÁI HÒA và các sản phẩm xe Toyota của chúng tôi.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2008. Cùng thời gian này công ty trở thành nhà phân phối chính thức các nhãn hiệu ô tô du lịch, thương mại, và thể thao, đa dụng TOYOTA tại Hà Nội. Với các sản phẩm chất lượng cao của nhà sản xuất ô tô hàng đầu Nhật Bản, cộng với các nỗ lực vượt bậc về kinh doanh và dịch vụ, chỉ trong vòng 1 năm, Toyota  đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần tại Việt Nam và được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ. Không dừng lại ở đó, với tầm nhìn lâu dài và quan điểm phát triển bền vững, phục vụ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

TOYOTA THÁI HÒA có niềm tin mãnh liệt rằng với tốc độ phát triển hiện tại, nền kinh tế Việt Nam sẽ sớm đạt được mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thu nhập của người dân sẽ được nâng lên bắt kịp với thu nhập của các cường quốc trong khu vực và thế giới. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ có các đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển của đất nước nói chung, ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói riêng.

Với khẩu hiệu “khách hàng là thượng đế”, Showroom TOYOTA THÁI HÒA sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và liên tục đẩy mạnh các tiêu chuẩn dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón các bạn đến với Đại Lý  TOYOTA THÁI HÒA.