Thaco Thủ Đức - HCM

Tiền thân là Showroom Bình Triệu phân phối cả dòng xe thương mại và du lịch, đến 31/7/2015 Chi nhánh Thaco thương mại Thủ Đức được tách hẳn ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường khu vực cửa ngõ TP.HCM. Với diện tích khu trưng bày xe lên tới 5.280m2, Thaco Thủ Đức đáp ứng tối đa nhu cầu tham quan lựa chọn các sản phẩm xe thương mại THACO

Là nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm xe thương mại như xe tải, xe ben, xe đầu kéo Thaco Towner/ Thaco Ollin/ Thaco Forland/ Thaco Auman/ Thaco Frontier/ Thaco Hyundai có tải trọng từ 600kg đến 40 tấn, sơ mi rơ mooc; xe bus ghế ngồi từ 25 đến 47 chỗ, xe giường nằm Thaco Mobihome; xe chuyên dụng: tải cẩu, xe đông lạnh, xe bồn nhiên liệu…  đồng thời, Chi nhánh còn cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng, đáp ứng nhu cầu thay thế sửa chữa xe của khách hàng.

Chi nhánh Thaco Thủ Đức trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.