Deal độc quyền

MITSUBISHI PHÚ KHANG AN GIANG

Ưu đãi tháng ngâu:

+ Giảm 50% thuế trước bạ

+ Tặng camera hành trình, phim cách nhiệt, lót sàn simily,Ghế da cao cấp gần 8 triệu 5, phủ ceramic, Camera 360

+ 1 năm BHVC

Hạn sử dụng mã ưu đãi đặt chỗ tháng Ngâu: 31/12/2020

Lưu ý: Mã ưu đãi chỉ được áp dụng khi Quý khách tiến hành đặt chỗ trong thời gian diễn ra chương trình "Đặt chỗ tháng Ngâu - Ưu đãi cực ngầu" và xe vẫn đang được giao dịch.

Nhà phân phối Mitsubishi Phú Khang là nhà phân phối tiếp theo được áp dụng quy chuẩn về nhận diện thương hiệu toàn cầu mới theo mô hình 3S (Sales -Bán hàng, Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hiệu) với mục tiêu chính là hướng tới phục vụ các khách hàng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt trong đó là khu vực An Giang và các tỉnh lân cận. 

Mitsubishi Phú Khang An Giang được xây dựng hiện đại, khang trang với tổng diện tích gần 2400m2 bao gồm 3 khu vực chính: Phòng trưng bày, Khu văn phòng, Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng.    
 Nhà phân phối Phú Khang hứa hẹn sẽ phục vụ tốt hơn nữa và ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ của khách hàng Mitsubishi tại tỉnh An Giang và vùng Đồng bằng sông Cửu Long với tôn chỉ: ”Cùng sát cánh bên nhau với tấm lòng rộng mở và thiện chí – tinh thần sáng tạo và trách nhiệm – ý thức không ngừng học hỏi để đổi mới với sự kiên định, khiêm nhường và cẩn trọng”.

  Tham dự buổi lễ khai trương của Nhà Phân Phối Phú Khang An Giang, ông Kenichi Horinouchi – Tổng giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam chia sẻ: “Thị trường ô tô ở đồng bằng sông Cửu Long đang tăng trưởng tốt, đặc biệt là dòng xe Xpander mới của Mitsubishi. Do đó, tôi hy vọng Phú Khang sẽ tiếp tục hành trình “Drive your Ambition – Dẫn lối khát vọng” để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong cả hoạt động bán hàng và hậu mãi.”
   Với việc khai trương nhà phân phối mới tại An Giang tại cột mốc kỷ niệm 25 thương hiệu ô tô Mitsubishi có mặt tại Việt Nam, MMV thể hiện khát vọng mang đến cho các khách hàng những sản phẩm vượt trội cùng với dịch vụ chu đáo và tận tâm. 

Khu vực bán xe: An Giang