MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR

MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR

MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR 1
MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR 2
MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR 3
MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR 4
MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR 5
MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR 6
MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR 7
MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR 8
MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR 9
MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR 10
MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR 11
MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR 12

Thông tin chung

MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR

Xem số điện thoại

Xem số điện thoại

811-813 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP HCM

Giới thiệu

MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR là đại lí chuyên cung cấp dòng xe Mercedes-Benz chính hãng đã qua sử dụng.

Vietnam Star Automobile được thành lập năm 2005, là một thành viên của tập đoàn Lei Shing Hong – đối tác chiến lược hàng đầu của Mercedes-Benz toàn cầu. Hơn 10 năm phục vụ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn là nhà phân phối đứng đầu về doanh số bán hàng, dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xe tại Việt Nam, Vietnam Star Automobile luôn mang đến những chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng xuất sắc nhất. Điều đó đã được khẳng định qua những giá trị vượt trội mà khách hàng nhận được khi tin chọn Vietnam Star Automobile là “Đối tác thành công” của mình. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, xưởng dịch vụ của các đại lý Vietnam Star Automobile đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu nhằm đảm bảo độ chính xác tối ưu trong quá trình sửa chữa.

Nhờ những nổ lực không ngừng, chúng tôi đã đạt Giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc (Service Excellent Award) liên tiếp 6 năm (từ 2009 đến 2015);7 năm liền đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI – Customer Satisfaction Index) (từ 2008 đến 2015) cao nhất  trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc. Kết quả trên là bức tranh tổng thể những thành tích Vietnam Star Automobile đã đạt được trong suốt 10 năm phấn đấu và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, những cá nhân, tổ chức đã tin tưởng và chọn Vietnam Star Automobile làm “Đối tác tin cậy và thành công” trên con đường phát triển của mình.

Xe đang bán tại MERCEDES-BENZ USED CAR - VIETNAM STAR