Mercedes-Benz Used Car Bình Dương

 

Giới thiệu về Mercedes-Benz used car Bình Dương

Mercedes-Benz used car Bình Dương tọa lạc tại: 

  • Địa chỉ: Số 4 The Canary, Đại lộ Bình Dương, P Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương

  • Thời gian làm việc: 8:00 - 19:00 (T2-T6), 8:00 - 17:00 (T7-CN)

Các dòng xe nổi bật đang bán tại Mercedes-Benz used car Bình Dương

Mercedes-Benz used car Bình Dương hiện đang trưng bày nhiều mẫu xe Mercedes đã qua sử dụng như GLC-Class, C Class, E-Class, S-Class, CLA-Class,...

Hoạt động của Mercedes-Benz used car Bình Dương

Mercedes-Benz Used car Bình Dương sở hữu không gian chuẩn thương hiệu cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại sẵn sàng phục khách hàng. Đồng thời, showroom còn hỗ trợ tương tác Star Assistant giúp khách hàng dễ dàng kết nối với các bộ phận dịch vụ. 

Đội ngũ nhân viên của Mercedes-Benz Used car Bình Dương sẽ thực hiện các buổi lễ trao xe dành riêng cho từng khách hàng mua xe với cách thức trang trọng và lịch thiệp. 

Trước đó, showroom mang đến trải nghiệm tốt nhất và hiện đại cho khách hàng quan tâm và lựa chọn xe. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng ưu việt khác có tại Mercedes-Benz Used car Bình Dương.

Showroom hân hạnh được đón tiếp Quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết ngày càng nỗ lực để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Để mua xe Mercedes đã qua sử dụng, hãy liên hệ với Mercedes-Benz used car Bình Dương để được phục vụ tốt nhất tại địa chỉ số 4 The Canary, Đại lộ Bình Dương, P Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Khu vực bán xe: Bình Dương