Mercedes Benz Haxaco Kim Giang

Mercedes Benz Haxaco Kim Giang

Mercedes Kim Giang cam kết giá tốt nhất thị trường
Mercedes Benz Haxaco Kim Giang 1
Mercedes Benz Haxaco Kim Giang 2
Mercedes Benz Haxaco Kim Giang 3
Mercedes Benz Haxaco Kim Giang 4
Mercedes Benz Haxaco Kim Giang 5
Mercedes Benz Haxaco Kim Giang 6
Mercedes Benz Haxaco Kim Giang 7
Mercedes Benz Haxaco Kim Giang 8
Mercedes Benz Haxaco Kim Giang 9
Mercedes Benz Haxaco Kim Giang 10
Mercedes Benz Haxaco Kim Giang 11
Mercedes Benz Haxaco Kim Giang 12

Thông tin chung

Mercedes Benz Haxaco Kim Giang

Xem số điện thoại

Xem số điện thoại

256 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

Giới thiệu

Tọa lạc tại số 256 Kim Giang, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Haxaco Kim Giang sở hữu những thuận lợi về mặt địa lý. Là khu vực có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng nhanh trong số các quận mới ở thủ đô, quận Hoàng Mai có mật độ dân cư đông đúc. Haxaco Kim Giang tiếp giáp với đường Vành đai 3, thuận tiện về mặt dịch vụ cho khách hàng ở các khu vực lân cận.

Tọa lạc tại số 256 Kim Giang, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Haxaco Kim Giang sở hữu những thuận lợi về mặt địa lý. Là khu vực có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng nhanh trong số các quận mới ở thủ đô, quận Hoàng Mai có mật độ dân cư đông đúc.

Haxaco Kim Giang tiếp giáp với đường Vành đai 3, thuận tiện về mặt dịch vụ cho khách hàng ở các khu vực lân cận. Với tổng diện tích sử dụng lên đến 3.500m2, Haxaco Kim Giang có tổng vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD. Có 2 khu vực chính tại Haxaco Kim Giang bao gồm khu vực trưng bày và khu vực  xưởng sửa chữa. Phòng trưng bày rộng rãi với diện tích 680 m2 có khả năng trưng bày lên đến 8 xe và xưởng dịch vụ rộng 2.200 m2 với 17 trạm sửa chữa và đồng sơn, cung ứng dịch vụ tối đa lên đến 60 xe mỗi ngày.

Haxaco cũng đã tiếp tục hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu toàn cầu của Mercedes-Benz tại khu vực Đông Nam Á, với hai màu chủ đạo trắng - đen cùng hệ thống ánh sáng, nội thất sang trọng hiện đại. Đội ngũ bán hàng và tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên tại Haxaco Kim Giang được đào tạo theo quy trình của Mercedes-Benz.

Chúng tôi luôn mong muốn có được sự ủng hộ và sự tin tưởng cao tạo nên nhiệt huyết để phục vụ quý khách tốt hơn .lợi ích khách hàng cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu.