Mazda Quảng Nam

 

Giới thiệu về Salon

  • Địa chỉ: QL1A, Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam

  • Thời gian làm việc: 8:00 - 19:00 (T2-T6), 8:00 - 17:00 (T7-CN)

Các dòng xe nổi bật đang bán tại Mazda Quảng Nam

Mazda Quảng Nam hiện đang trưng bày nhiều mẫu xe Mazda mới nhất và ăn khách trên thị trường bao gồm mẫu xe cỡ nhỏ Mazda 2, các mẫu sedan Mazda 3, Mazda 6 đến các dòng xe CUV CX-5, và mẫu xe pick-up Mazda BT-50.

Quy mô showroom Mazda Quảng Nam

Showroom được xây dựng trên diện tích hơn 10.100 m2 gồm khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng chính hãng của Mazda. 

Khu trưng bày:

Mazda Quảng Nam sắp xếp vị trí các mẫu xe hợp lý, tạo không gian thoáng đãng cho khách ghé đến showroom. 

Khách hàng đến với showroom sẽ được tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu sản phẩm. Đội ngũ nhân viên là niềm tự hào của Mazda Quảng Nam với mục tiêu mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Xưởng dịch vụ:

Xưởng dịch vụ showroom Mazda Quảng Nam có diện tích 1.905m2 được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, bao gồm: khu vực sửa chữa thân vỏ, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, khu đồng sơn xe mới và kho phụ tùng chính hãng.

Các chuyên viên kỹ thuật của showroom luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe của khách hàng.

  • Dịch vụ sửa chữa đồng sơn: đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu tân trang và làm mới xe. Phân công từng giai đoạn đồng sơn xe tới từng kỹ thuật viên chuyên trách. Đảm bảo chất lượng ở từng giai đoạn và cam kết bảo hành chất lượng phụ tùng thay thế khi sửa chữa và làm mới bề mặt sơn sau 6 tháng hoặc 10.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. 

  • Dịch vụ sửa chữa chung: sửa chữa động cơ, hộp số, gầm bệ, hệ thống điện…

  • Dịch vụ chăm sóc, vệ sinh xe: cung cấp dịch vụ chăm sóc liên quan đến xe như đánh bóng, vệ sinh nội thất, khoang động cơ, xịt gầm,... 

Phụ tùng bảo dưỡng:

Mazda Quảng Nam là một trong các showroom 3S của Mazda, luôn cung cấp đầy đủ các phụ tùng chính hãng để bảo dưỡng và thay thế cho những chiếc xe Mazda của khách hàng với giá thành phù hợp, giúp chiếc xe vận hành tốt. Kho phụ tùng chính hãng đảm bảo mang đến sự hài lòng, thuận tiện và thoải mái nhất cho khách hàng. 

Showroom Mazda Quảng Nam hân hạnh được đón tiếp Quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết ngày càng nỗ lực để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến từ thương hiệu Mazda Nhật Bản.

Để mua xe Mazda chính hãng, hãy liên hệ với Mazda Quảng Nam để được phục vụ tốt nhất tại địa chỉ QL1A, Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam

Khu vực bán xe: Quảng Nam

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận