Mazda Hải Dương

 

Giới thiệu về Mazda Hải Dương

Mazda Hải Dương được khởi công xây dựng từ tháng 05/2010 và chính thức hoạt động từ cuối năm 2010. Từ đó đến nay, salon này luôn nhận được sự ưu ái và tin cậy từ phía khách hàng mua xe. 

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng – Phường Phạm Ngũ Lão - TP Hải Dương

  • Thời gian làm việc: 8:00 - 19:00 (T2 - T6), 8:00 - 17:00 (T7-CN)

Các dòng xe nổi bật đang bán tại Mazda Hải Dương

Mazda Hải Dương hiện đang trưng bày nhiều mẫu xe Mazda mới nhất và ăn khách trên thị trường bao gồm Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5, Mazda cx-8 Mazda BT-50.

Hoạt động tại Mazda Hải Dương

Showroom trưng bày:

Mazda Hải Dương có hệ thống khu trưng bày hiện đại, tiện nghi với diện tích 544 m2, giới thiệu đầy đủ các mẫu xe mới ra mắt tại thị trường Việt Nam. 

Ngoài không gian bày trí thoáng đãng và hợp lý, showroom còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp bởi Mazda Việt Nam nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng ghé thăm đại lý.   

Xưởng dịch vụ:

Xưởng dịch vụ của Mazda Hải Dương có diện tích 1.516 m2 với nhiều thiết bị hiện đại, thiết kế và trang trí chuyên nghiệp. Theo đó, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn các mẫu xe du lịch Mazda trẻ trung, sang trọng và hưởng các chế độ dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất. 

Hệ thống xưởng sửa chữa chuyên nghiệp của Mazda Hải Dương có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo tiêu chuẩn của Mazda toàn cầu. Có 3 dịch vụ có tại showroom, gồm:

  • Dịch vụ sửa chữa đồng sơn: đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu tân trang và làm mới xe. Phân công từng giai đoạn đồng sơn xe tới từng kỹ thuật viên chuyên trách. Đảm bảo chất lượng ở từng giai đoạn và cam kết bảo hành chất lượng phụ tùng thay thế khi sửa chữa và làm mới bề mặt sơn sau 6 tháng hoặc 10.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. 

  • Dịch vụ sửa chữa chung: sửa chữa động cơ, hộp số, gầm bệ, hệ thống điện…

  • Dịch vụ chăm sóc, vệ sinh xe: cung cấp dịch vụ chăm sóc liên quan đến xe như đánh bóng, vệ sinh nội thất, khoang động cơ, xịt gầm,... 

Phụ tùng bảo dưỡng:

Mazda Hải Dương là một trong các showroom 3S của Mazda, luôn cung cấp đầy đủ các phụ tùng chính hãng để bảo dưỡng và thay thế cho những chiếc xe Mazda của khách hàng với giá thành phù hợp, giúp chiếc xe vận hành tốt. Kho phụ tùng chính hãng đảm bảo mang đến sự hài lòng, thuận tiện và thoải mái nhất cho khách hàng. 

Mazda Hải Dương cam kết nỗ lực hết mình mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Để mua xe Mazda chính hãng, hãy liên hệ với Mazda Hải Dương để được phục vụ tốt nhất tại địa chỉ đường Nguyễn Lương Bằng – Phường Phạm Ngũ Lão - TP Hải Dương 

Khu vực bán xe: Hải Dương

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận