Mazda Gò Vấp

Mazda Gò Vấp

Uy tín – chất lượng là danh dự. Mazda Gò Vấp sẽ hỗ trợ Quý khách hàng tận tình, tận tâm nhất
Mazda Gò Vấp 1
Mazda Gò Vấp 2
Mazda Gò Vấp 3
Mazda Gò Vấp 4
Mazda Gò Vấp 5
Mazda Gò Vấp 6
Mazda Gò Vấp 7
Mazda Gò Vấp 8
Mazda Gò Vấp 9
Mazda Gò Vấp 10
Mazda Gò Vấp 11
Mazda Gò Vấp 12
Mazda Gò Vấp 13
Mazda Gò Vấp 14
Mazda Gò Vấp 15
Mazda Gò Vấp 16
Mazda Gò Vấp 17
Mazda Gò Vấp 18
Mazda Gò Vấp 19
Mazda Gò Vấp 20
Mazda Gò Vấp 21
Mazda Gò Vấp 22

Thông tin chung

Mazda Gò Vấp

189 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Giới thiệu

Showroom MAZDA Gò Vấp tọa lạc tại vị trí số 189 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM (gần giao lộ Nguyễn Oanh và Phan Văn Trị). Là Đại Lý Mazda Chính Hãng, chuyên cung cấp các dòng xe Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, CX-5, BT-50 

Showroom MAZDA Gò Vấp tọa lạc tại vị trí số 189 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM (gần giao lộ Nguyễn Oanh và Phan Văn Trị), trên diện tích hơn 2200 m2, tổng vốn đầu tư 30 tỉ đồng. Quy mô showroom gồm khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng chính hãng của Mazda. 

Không gian showroom rộng rãi và thoáng đãng, thuận tiện cho quý khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Mazda sang trọng, trẻ trung cũng như nhận đầy đủ các dịch vụ hậu mãi của VinaMazda.

Riêng khu trưng bày showroom có diện tích 800m2, trưng bày đầy đủ các dòng xe thương hiệu Nhật Bản đang được khách hàng quan tâm và đánh giá cao như mẫu xe cỡ nhỏ Mazda 2, các mẫu sedan Mazda 3, Mazda 6 đến các dòng xe CUV CX-5, SUV CX-9, và mẫu xe pick-up Mazda BT-50. 

Xưởng dịch vụ showroom MAZDA Gò Vấp có diện tích 1400m2 được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, bao gồm: khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chuẩn đoán, máy kiểm tra bình điện, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn xe mới và kho phụ tùng chính hãng.

Khách hàng đến với showroom sẽ được tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu sản phẩm. Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật của showroom luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe của khách hàng.

Showroom MAZDA Gò Vấp hân hạnh được đón tiếp Quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết ngày càng nỗ lực để mang lại cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến từ thương hiệu Mazda Nhật Bản.