Kia Mỹ Đình

Showroom KIA Mỹ Đình được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn nhận diện toàn cầu của tập đoàn KIA Motors thuộc chuỗi hệ thống phân phối của công ty Thaco KIA toàn quốc. Đại lý KIA Mỹ Đình được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đủ khả năng đáp ứng nhu cầu mua xe và sử dụng dịch vụ của Khách hàng.

 Phòng trưng bày sang trọng và khang trang

Hiện tại đại lý xe KIA Mỹ Đình trưng bày rất nhiều sản phẩm đa dạng, bao gồm cả dòng SUV và sedan. KIA rất tự hào khi là một trong những nhãn hiệu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

 Vì vậy khách hàng hãy mau chóng liên hệ ngay với salon KIA Mỹ Đình để nhận được những ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng. Mu axe tại đại lý KIA Mỹ Đình, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất, thời gian bảo hành dài nhất (3 năm), giá tốt nhất, chất lượng cao nhất, phong cách bán hàng chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt tại showroom KIA Mỹ Đình còn hỗ trợ khách hàng thủ tục mua xe KIA trả góp, thủ tục đăng ký, đăng kiểm.

Xưởng dịch vụ được đầu tư hiện đại

 Xưởng dịch vụ của đại lý KIA Mỹ Đình rộng rãi với công suất phục vụ số lượng lớn ô tô mỗi ngày. Khi khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng xe thì salon KIA Mỹ Đình hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng cũng như giúp bạn luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 
Đội ngũ nhân viên tại KIA Mỹ Đình được đào tạo bài bản về chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình. Nhờ vậy sẽ đem đến giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và khẳng định vị thế của thương hiệu xe KIA tại thị trường Việt Nam.

 

Khu vực bán xe: Hà Nội, Miền Bắc

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận