K3T Auto

Giới thiệu K3T Auto

Địa chỉ: 720 Nguyễn Văn Cừ- Q.Long Biên- TP Hà Nội

K3T Auto luôn cung cấp những sản phẩm đẹp nhất thị trường. Chính vì vậy cho dù bạn là những vị khách khó tính nhất nhưng khi nhìn thấy, trải nghiệm những chiếc xe thương hiệu hạng sang cao cấp mà chúng tôi phải bỏ công sức tìm kiếm thì chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm và hài lòng.

Đến với K3T Auto, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và uy tín dựa vào những kinh nghiệm lâu năm từ các thành viên ban lãnh đạo của K3T AUTO -những người đã từng làm những vị trí quan trọng tại các hãng Siêu Xe Nổi Tiếng.

Các dòng xe hiện đang bán tại K3T Auto

Danh mục xe tại K3T Auto rất đa dạng đến từ nhiều thương hiệu chính hãng khác nhau đang phân phối xe tại thị trường Việt Nam như: Mercedes-Benz, Lexus, Audi, Ford, LandRover…

Một số dòng xe ăn khách đáng chú ý có thể kể đến bao gồm: Mercedes Benz S class S450L, LandRover Range Rover Evoque Dynamic, Lexus RX 350, Ford Mustang 2.3 EcoBoost Premium Fastback,..

Chính vị vậy K3T Auto luôn mong muốn khách hàng sẽ có được sự yên tâm nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn và tin tưởng ủng hộ để K3T AUTO phát triển hơn nữa.

Khu vực bán xe: Hà Nội, Miền Bắc