Jaguar - Land Rover Việt Nam

Jaguar – Land Rover Chính Hãng hân hạnh cung cấp các dịch vụ kinh doanh và hậu mãi cho các thương hiệu của Jaguar và Land Rover, cùng với dưới sự tư vấn của Tập đoàn Pon từ Hà Lan.

Showroom Jaguar – Land Rover  hiện có trưng bày đầy đủ tất cả các dòng xe Land Rover: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover, Discovery Sport, Discovery 5 và dòngxe huyền thoại Land Rover Defender mới.

Cùng với các dòng xe mang đậm chất thể thao sang trọng đến từ Jaguar như: Jaguar XE, Jaguar XF, Jaguar XJ, Jaguar E-Pace, Jaguar F-Pace, Jaguar F-Type,….

Ông Edwin Meijerman, Giám đốc Điều Hành của Jaguar Land Rover Việt Nam chia sẻ: "Với Phú Thái Mobility, trong cương vị là đơn vị nhập khẩu và phân phối mới, chúng tôi đã có những kế hoạch đầu tư phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới với cam kết cho sự phát triển bền vững và minh bạch bằng việc đầu tư mở rộng mạng lưới hệ thống phân phối, nâng cao chất lượng dịch vụ tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi sẽ mang đến nhiều dải sản phẩm hơn đế khách hàng tại thị trường đầy tiềm năng này trong thời gian tới song song với việc mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm dành cho khách hàng”.

Chúng tôi luôn hi vọng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ các siêu phẩm đến từ Vương Quốc Anh cho mọi khách hàng Việt Nam.

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn và cùng khám phá ngay các tuyệt tác ô tô đến từ Jaguar và Land Rover.

Khu vực bán xe: Tp.HCM

Đăng ký lái thử xe Nhắn tin Zalo