Hyundai Ngọc Phát

 

Giới thiệu về Salon Hyundai Ngọc Phát

Hyundai Ngọc Phát có tên đầy đủ là Công ty TNHH Ô Tô Ngọc Phát, thành lập ngày 5/11/2009 theo giấy chứng nhận Kinh doanh số 3602156786 do Sở kế hoạch và đầu tư Đồng Nai cấp.

  • Địa chỉ: Số 26/6 khu phố 1, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, Hyundai Ngọc Phát sở hữu tất cả những lợi thế về vị trí cũng như tiện ích của khu trung tâm thành phố. Ngoài ra, vị trí liền kề 2 tỉnh lớn, có tiềm lực mạnh về kinh tế như TP.HCM và Bình Dương cũng là ưu thế giúp Hyundai Ngọc Phát trở thành showroom ô tô quy mô lớn bậc nhất Việt Nam.

  • Số điện thoại: 0866631611

  • Thời gian làm việc: 8:00 - 18:00 (T2 - T7), 8:00 - 12:00 (CN)

Các dòng xe nổi bật đang bán tại Hyundai Ngọc Phát:

Hyundai Grand i10

Hyundai Accent 

Hyundai Elantra

Hyundai Tucson

Hyundai Santa Fe

Hoạt động tại Hyundai Ngọc Phát

Hyundai Ngọc Phát tự hào là đại lý đạt chuẩn 3S (bán hàng, dịch vụ sửa chữa và bảo hành, phụ tùng chính hãng) của Hyundai Thành Công Việt Nam. Hyundai Ngọc Phát không chỉ sở hữu không gian bán hàng sang trọng, lịch sự, mà còn có cả xưởng dịch vụ rộng rãi, trang bị đầy đủ thiết bị máy móc với công suất phục vụ tới hơn 60 lượt xe/ngày. Đội ngũ nhân viên của Hyundai Ngọc Phát được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mua bán ô tô cũng như sửa chữa, bảo trì phương tiện bốn bánh, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Với phương châm “sự tận tâm nuôi dưỡng mối quan hệ bền vững”, Hyundai Ngọc Phát không chỉ mang đến cho quý khách những mẫu xe tốt nhất thuộc thương hiệu Hyundai, mà còn hỗ trợ tốt đa các nhu cầu về dịch vụ tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng, giúp tăng tuổi thọ cho xế cưng. Quý khách hàng có nhu cầu mua xe hoặc sử dụng dịch vụ tại Hyundai Ngọc Phát, xin vui lòng liên hệ 0866631611.

Xem thêm

Khu vực bán xe: Đồng Nai