Hyundai Kinh Dương Vương - CN Võ Văn Kiệt

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 490 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, Đại lý Hyundai Kinh Dương Vương - Chi Nhánh Quận 1 có tổng diện tích hơn 1000m2, được xây dựng cho kinh doanh trưng bày xe đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập Đoàn Hyundai Motor. Đại lý  Hyundai Kinh Dương Vương - Chi nhánh Quận 1 đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh thêm cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chính hãng.

Trong những năm gần đây, thương hiệu xe Hyundai luôn được ngươi tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất cao qua các dòng sản phẩm như Hyundai Santa Fe, Hyundai Elantra,Hyundai Accent, Hyundai Grand I10,… Trong đó, Hyundai luôn đứng trong danh sách các mẫu xe bán chạy nhất thị trường trong nước. Hyundai Kinh Dương Vương tự hào là một trong những đại lý lớn nhất và bán hàng tốt nhất Miền Nam của Hyundai Thành Công Việt Nam. Do đó, bên cạnh đại lý 3S tọa lạc tại 701 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Hyundai Kinh Dương Vương đã phát triển thêm đại lý Chi nhánh Võ Văn Kiệt tại khu vực trung tâm Quận 1.

Là một trong những Đại lý 3S chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, Chúng tôi tự tin rằng Hyundai Kinh Dương Vương chính là sự lựa chọn đúng đắn của Qúy Khách !

Chúng tôi luôn luôn lắng nge và đáp ứng mọi yêu cầu của Qúy Khách Hàng.

Hyundai Kinh Dương Vương

Đại lý ủy quyền của TC MOTOR VIỆT NAM

 

Xem thêm

Khu vực bán xe: Tp.HCM