Hyundai An Phú

Hyundai An Phú

Vui Lòng Khách Đến - Vừa Lòng Khách Đi
Hyundai An Phú 1
Hyundai An Phú 2
Hyundai An Phú 3
Hyundai An Phú 4
Hyundai An Phú 5
Hyundai An Phú 6
Hyundai An Phú 7
Hyundai An Phú 8

Thông tin chung

Hyundai An Phú

5A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Giới thiệu

Hyundai An Phú -  CN Quận 1 là đại lý chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Tp. Hồ Chính Minh. Chuyên mua bán xe Hyundai mới, đổi xe Hyundai cũ lấy xe mới, hỗ trợ trả góp khi mua xe Hyundai, cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, phụ tùng chính hãng và cứu hộ 24/24.

Được thành lập bởi các Cổ đông giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ôtô và là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, Hyundai An Phú xác định theo đuổi mục tiêu mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm xe Hyundai được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng, và với thái độ phục tụ tận tình, chu đáo.

Bên cạnh đó, là đại lý hoạt động theo mô hình tiêu chuẩn 3S (Sales – bán hàng, Service – bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa, và Spare Part – phụ tùng chính hiệu), Hyundai An Phú luôn ưu tiên nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, tạo niềm tin giúp khách hàng yên tâm cùng Hyundai An Phú đồng hành suốt quá trình sử dụng xe. Chúng tôi tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

Hiện Hyundai An Phú đang cung cấp các dịch vụ gồm:

  • Tư vấn mua xe Hyundai mới.
  • Tư vấn hỗ trợ tài chính cho Khách hàng mua xe.
  • Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa.
  • Dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/24.
  • Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu.
  • Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới.