Hyundai An Khánh

Hyundai An Khánh

Mang đến sự hài lòng tới quý khách!
Hyundai An Khánh 1
Hyundai An Khánh 2
Hyundai An Khánh 3
Hyundai An Khánh 4
Hyundai An Khánh 5
Hyundai An Khánh 6
Hyundai An Khánh 7

Thông tin chung

Hyundai An Khánh

Xem số điện thoại

Xem số điện thoại

C24- ô 01 đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, xã La Phù, Huyện Hoài Đức, tp Hà Nội

Giới thiệu

Hyundai An Khánh tự hào là đại lý 3S chính thức của Hyundai TC Motor. Hotline: 0943666233 Quản lý bán hàng Hyundai An Khánh. Là Đại Lý phân phối các dòng xe Hyundai chính hãng đến khách hàng với đầy đủ các dịch vụ bán hàng, sửa chửa bảo hành chính hãng tại Thành phố Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xe hơi và ngân hàng, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khách hàng lần đầu mua xe, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách rõ hơn về các điều khoản về xe cũng như cách lựa chọn chiếc xe phù hợp với mục đích sử dụng. Sự tin tưởng của khách hàng là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hyundai An Khánh được điều hành bởi BGĐ có kinh nghiệm hơn 20 năm về kinh doanh ô tô và dịch vụ ô tô. Bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn bán hàng trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản. Hyundai An Khánh hoạt động với sứ mệnh "Lấy Khách Hàng Là Trọng Tâm" luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin chắc rằng, Hyundai An Khánh sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả các khách hàng của Hyundai.

Lí do bạn nên chọn mua xe ở Hyundai An Khánh:

  • Giá ưu đãi và cạnh tranh nhất: khi mua xe tại Hyundai An Khánh  khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi về giá.
  • Vị trí thuận lợi cho việc lái thử, xem xe, giao xe… đặc biệt là thành phố Hà Nội. Tư vấn tận tình chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, có hiểu biết sâu sắc trong ngành để đưa đến khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.
  • Thực hiện các thủ tục mua xe trả góp nhanh chóng và đơn giản.
  • Khu bảo dưỡng, bảo trì đạt chất lượng cao với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp.