Hyundai 3S Thanh Hóa

Hyundai 3S Thanh Hóa

Hyundai 3S Thanh Hóa 1
Hyundai 3S Thanh Hóa 2
Hyundai 3S Thanh Hóa 3
Hyundai 3S Thanh Hóa 4
Hyundai 3S Thanh Hóa 5
Hyundai 3S Thanh Hóa 6

Thông tin chung

Hyundai 3S Thanh Hóa

Xem số điện thoại

Xem số điện thoại

MBQH 2792 đường Hùng Vương phường Đông Hải tp Thanh Hoá tỉnh Thanh Hoá

Giới thiệu

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG! 

Hyundai 3S Thanh Hóa tọa lạc tại vị trí đắc địa MBQH 2792 đường Hùng Vương, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá; có tổng diện tích hơn 4500m2, được xây dựng cho kinh doanh trưng bày xe đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập Đoàn Hyundai Motor. 

Hotline: 0948.243.336 (imess/zalo/call)

Đại lý  Hyundai 3S Thanh Hóa đi vào hoạt động từ năm 2016 đã góp phần mang đến cho khách hàng tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận thêm cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chính hãng.

Trong những năm gần đây, thương hiệu xe Hyundai luôn được ngươi tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất cao qua các dòng sản phẩm như Hyundai Santa Fe, Hyundai Elantra,Hyundai Accent, Hyundai Grand I10,… Trong đó, Hyundai luôn đứng trong danh sách các mẫu xe bán chạy nhất thị trường trong nước.

Chúng tôi cam kết kinh doanh các sản phẩm giá tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng thái độ phục vụ ân cần, tận tâm,có trách nhiệm nhất,nguồn xe phong phú và giao xe đúng hẹn,đúng tiêu chuẩn.

Với sứ mệnh cung cấp ô tô chính hãng cùng với dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng. Luôn đề cao chất lượng và uy tín trong hoạt động, Hyundai 3S Thanh Hóa ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.  Lấy sự hài lòng của khách hàng và uy tín chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động chính là yếu tố then chốt tạo nên sự phát triển của Hyundai 3S Thanh Hóa.