BMW PHÚ MỸ HƯNG

BMW Phú Mỹ Hưng - Quận 7 là Showroom BMW có diện tích lớn nhất TPHCM và là 1 trong 2 showroom duy nhất tại Việt Nam có hơn 10 mẫu xe được trưng bày cùng lúc với không gian tiếp khách theo chuẩn tập đoàn BMW.

  • Địa chỉ : 
808 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp HCM

---***************---

---***************---

  • Giờ hoạt động :
 8h -18h tất cả các ngày trong tuần 

BMW Phú Mỹ Hưng cung cấp các sản phẩm đa dạng từ xe 4 chỗ, phù hợp cho việc đi lại tiện nghi và phong cách (BMW 1, 3, 5, 7 series) đến những chiếc xe đa dụng đẳng cấp, phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau (X1, X3, X5, X6).

Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến sự lựa chọn tinh tế cho các khách hàng thông qua các dòng xe coupe, xe mui trần và xe roadster (4 series, Z4, 6 Gran Coupé, 3GT, 5GT). Thaco cũng tự hào mang đến cho các khách hàng cơ hội thể hiện cá tính độc đáo, phong cách sống và niềm đam mê thông qua thương hiệu MINI với dòng sản phẩm phong phú, khởi đầu với MINI Cooper và MINI Countryman. 

BMW Phú Mỹ Hưng luôn nỗ lực hướng đến quyền lợi của khách hàng bằng cách mang đến dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất. Các khách hàng BMW và MINI được phục vụ Đậu xe trong trung tâm thành phố - một dịch vụ duy nhất và độc đáo từ Thaco dành riêng cho các khách hàng của mình.

BMW - Đẳng cấp làm nên thương hiệu