Bến Thành Ford

Bến Thành Ford

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
Bến Thành Ford 1
Bến Thành Ford 2
Bến Thành Ford 3
Bến Thành Ford 4
Bến Thành Ford 5

Thông tin chung

Bến Thành Ford

0931238088

0931238088

831 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Giới thiệu

Bến Thành Ford là đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam tọa lạc tại số 831 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM. Bến Thành Ford phân phối các loại xe ô tô Ford đã qua sử dụng, xe Ford mới chính hãng và cung cấp các dịch vụ: Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa thay thế phụ tùng cho các loại xe Ford.

 

Với tổng diện tích sử dụng trên 2,500 m2, diện tích phòng trưng bày là 500 m2, diện tích nhà xưởng dịch vụ đạt 1,895 m2 đạt chuẩn Brand@Retail và Quality Care của Ford, đây được xem là đại l‎y tiêu biểu hàng đầu trong việc xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện của Ford toàn cầu. Bên cạnh đó việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại và bậc nhất cũng được xem là một bước tiến vượt trội qua việc trang bị cho 20 khoang sử chữa chung, 03 khoang kiểm tra bảo dưỡng nhanh, hệ thống 08 cầu nâng Rottary (Mỹ), 06 cầu nâng hai trụ hiện đại, 07 khoang đồng sơn nhanh (áp dụng công nghệ hiện đại sơn nhanh: 04 giờ) với đầy đủ các trang thiết bị đại tiêu chuẩn nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của mọi khách hàng.   Với mục tiêu từng bước chuyên nghiệp hóa mọi khâu và nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với Bến Thành Ford quý khách hàng còn cảm nhận được sự khác biệt thông qua sự ân cần – Tận tâm của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây.

Trong hướng phát triển 1- 2 năm sắp tới, Bến Thành Ford sẽ đầu tư và đưa vào khai thác thêm hệ thống đồng sơn chuyên hiện đại bên cạnh hệ thống hiện nay và đưa vào cung cấp loại hình dịch vụ kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng (FordAssured) tại thị trường miền Nam.

Đến với Bến Thành Ford, quý khách hàng không được chỉ sở xe Ford mà còn cảm nhận được sự khác biệt vượt trội thông qua chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp theo tiêu chí : “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI”

Xe đang bán tại Bến Thành Ford

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay