Tuổi Quý Dậu 1993 mua xe màu gì?

26/03/2019

Những chủ xe hơi sinh năm 1993, thuộc tuổi Quý Dậu nên chọn xe có màu sắc hợp mệnh như vàng, nâu đất và tránh màu đen hay xanh nước để may mắn, thuận lợi khi di chuyển trên đường.

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh gì?

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kim

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh gì?

Theo thuyết Ngũ hành, người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim, tức mũi kiếm bằng vàng. Những người tuổi Quý Dậu mệnh Kim sẽ luôn may mắn khi sử dụng những đồ dùng hợp mệnh. Muốn được như vậy, người tuổi quý Dậu nên chọn những vật có màu sắc tượng trưng cho bản mệnh hoặc tương sinh. 

Trong phong thủy xe hơi, các chuyên gia cũng cho rằng, chủ xe mệnh Kim nên chọn những chiếc xe có màu sắc hợp tuổi để nhận được sự may mắn và thuận lợi. 

Tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe màu gì?

Tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe màu gì?

Tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn màu vàng, nâu đất khi mua xe ô tô. Bởi đây là 2 màu sắc tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim. Theo đó, người sinh năm 1993 mệnh Kim sẽ được chiếc xe mệnh Thổ nâng đỡ, đi xe ít gặp tai nạn, sức khỏe tốt, tinh thần ổn định...

Ngoài ra, màu trắng, xám và ghi cũng là gam màu phù hợp cho chiếc xe của tuổi Quý Dậu 1993. Đây là màu bản mệnh của hành Kim. Lái những chiếc xe có màu trắng, xám hay ghi sẽ giúp chủ xe thuận lợi khi di chuyển, không lạc đường, dễ tìm đường,...

Tuổi Quý Dậu 1993 không nên mua xe màu gì?

Tuổi Quý Dậu 1993 nên tránh mua xe màu gì?

Tuổi Quý Dậu 1993 không nên mua xe màu gì?

Bên cạnh các màu sắc hợp mệnh, tuổi Quý Dậu 1993 nên tránh những màu khắc tuổi. Trước hết là màu đen, xanh nước, hai màu tượng trưng của hành Thủy. Trong thuyết Ngũ hành, Kim sinh Thủy, mà người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, tức chủ xe mệnh Kim sẽ bị chiếc xe mệnh Thủy hút hết năng lượng cuộc đời. Lái xe màu đen hoặc xanh nước cũng khiến cho chủ xe dễ gặp va chạm, tai nạn dẫn đến bị thương, hao tổn sức khỏe, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. 

Màu xanh, xanh lục là hai màu khác mà người tuổi Quý Dậu nên tránh, không chọn khi mua xe hơi. Đây là màu sắc tượng trưng của hành Mộc, mà theo Ngũ hành, Kim khắc Mộc, đồng nghĩa với việc chủ xe khắc với chiếc xe. Chủ xe mệnh Kim lái chiếc xe màu xanh hay xanh lục thường xuyên bị hư hỏng, chính bổn mạng cũng có thể gặp tai nạn. 

Cuối cùng, màu đỏ, hồng, tím tượng trưng của hành Hỏa là những màu sắc mà người tuổi Quý Dậu không nên chọn. Hỏa khắc Kim theo thuyết Ngũ hành, tức xe khắc người. Chủ xe mệnh Kim lái xe sẽ bị nguy hiểm vì dễ gặp tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc hao tốn tiền bạc cho sửa chữa những hư hỏng của xe. 

Nam nữ tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe màu gì?

Không chỉ dựa vào mệnh của tuổi, người sinh năm 1993 còn phải xem xét đến cung mệnh theo giới tính để đưa ra lựa chọn màu xe hợp mệnh. Cụ thể:

Tuổi Quý Dậu 1993 Cung mệnh Hợp màu Kỵ màu
Nam Cung Đoài - Hành Kim Xám, Ghi, Nâu, Vàng Chanh, Vàng, Trắng Đen, Đỏ, Tím, Hồng, Xanh dương
Nữ Cung Cấn - Hành Thổ Đỏ, Vàng, Tím, Nâu, Hồng, Da cam Trắng, Xám, Ghi, Xanh lá cây

Xem thêm:

H.D - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Phong thủy xe ô tô

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi