Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng

20/12/2019 | Mã tin: 2196047
Quý vị đang xem tin đã cũ trên Oto.com.vn, tin rao này đã hết hạn và xe có thể đã được bán. Hãy thử tìm kiếm những tin rao khác có thời gian đăng mới hơn.
Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng0 Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng1 Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng2 Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng3 Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng4 Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng5 Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng6 Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng7 Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng8 Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng9 Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng10 Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng11 Cần bán Vios E số sàn, một chủ, gia đình sử dụng12

Mô tả

Cần bán Toyota Vios bản 1.5E số sàn, một chủ từ mới. Trên xe đã trang bị màn hình, camera lùi, cảm biến lùi, vè che mưa, đuôi gió, thảm sàn,... Đặc biệt có bảo hiểm thân vỏ 13 triệu đến năm 2020.
Gia đình ít sử dụng nên xe còn rất mới, nước sơn zin đẹp đều cả xe, dàn lốp Micheal vừa thay và đăng kiểm dài.
Cam kết bằng văn bản về chất lượng xe: Không tai nạn, không ngập nước, không can thiệp động cơ.
Liên hệ để kiểm tra thực tế và giao dịch. Xin cảm ơn!
Thông số cơ bản
 • Số cửa
  4 cửa
 • Số chỗ
  5 ghế
 • Nhiên liệu
  Xăng
 • Màu xe
  Vàng
 • Màu nội thất
  Màu khác
Thông số kỹ thuật

Thông tin người bán

Hoa Binh Auto

0911128999

292 Nguyễn Tất Thành, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Liên hệ người bán
 • Mã xác nhận
Để biết thêm giá xe các phiên bản khác của dòng xe Toyota Vios cùng những đánh giá chi tiết về ưu nhược điểm, vui lòng xem thêm tại Bảng giá xe Toyota Vios.

Xe cùng loại

Xe cùng khoảng giá

Bán xe Toyota Vios 2013

Từ khóa nổi bật