Vay mua trả góp Honda City 2018 tại ngân hàng nào tốt nhất?

Honda City luôn là một trong 10 xe ô tô bán chạy nhất thị trường Việt nhiều năm nay. Nhằm giúp người dùng có thêm cơ hội sở hữu chiếc sedan hạng B đắt khách này, các ngân hàng tại Việt Nam đều đưa ra mức lãi suất ưu đãi khi vay mua xe trả góp Honda City. Hãy cùng Oto.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

1. Giá xe Honda City mới nhất 

Giá xe Honda City mới nhất ..

Hãng xe Nhật Bản hiện đang phân phối 02 phiên bản Honda City tại thị trường Việt Nam đi kèm giá bán dao động từ 559 - 599 triệu đồng. City được đánh giá là đối thủ đáng gờm nhất của Toyota Vios trong phân khúc sedan hạng B tại nước ta. 

Phiên bản Giá xe niêm yết T8/2018 (triệu đồng)
Honda City 1.5 559
Honda City 1.5 TOP 599

Giá xe Honda City mới nhất hiện nay

2. Lãi suất mua trả góp Honda City 2018 tại các ngân hàng uy tín nhất

Lãi suất tiền vay, trong đó có lãi suất vay mua xe tháng 8/2018 có những biến động nhất định ở một số ngân hàng. Các ngân hàng đang gia tăng thị phần và sức mạnh của mình trên thị trường thông qua việc đưa ra các mức lãi suất vay mua xe hấp dẫn nhất. 

Vay mua trả góp Honda City 2018 cũng chính là một trong các sản phẩm cho vay mua xe được các ngân hàng đẩy mạnh hiện nay. Khách hàng có thể căn cứ dựa trên các thông tin vay mua xe Honda City ngay dưới đây để lựa chọn cho mình gói vay mua xe thích hợp nhất.

Lãi suất mua trả góp Honda City 2018...

Lãi suất mua trả góp Honda City 2018

Gần như 100% ngân hàng đều cho vay mua xe Honda City trả góp (trong trường hợp xe mới), tuy nhiên với đa dạng lựa chọn sản phẩm vay mua xe  cùng với thời gian ưu đãi phong phú, bên cạnh đó là tỷ lệ cho vay cao nhất có thể kế đến VPBank và VIB.

Vay mua trả góp Honda City 2018 tại VPBank

Khách hàng mua trả góp Honda City 2018 với sản phẩm nay có thể vay với hạn mức 100% giá trị chiếc xe trong trường hợp có thêm tài sản thế chấp có giá trị, thông thường VPbank cũng cho vay lên tới 85% giá trị xe mua (xe mới).

Vay mua trả góp Honda City 2018 tại VPBank..

Về thời hạn vay mua xe, khách hàng vay mua xe Honda City tại VPBank có thể được vay tối đa lên tới 7 năm. Tuy nhiên, tùy theo tình hình tài chính của mình mà khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay ngắn hơn đã số lãi có thể nhỏ hơn. 
Hiện nay, VPBank áp dụng mức lãi suất ưu đãi cố định 3 tháng đầu cho khách hàng vay mua xe tại VPBank chính là 6.9%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 10.9%/năm. 

Bên cạnh đó, VPBank còn có thêm 2 lựa chọn với thời gian ưu đãi dài hơn cho khách vay mua xe:

  •  Lãi suất 7,9%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu 
  • Lãi suất 9,4%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu

Khách hàng có thể căn cứ dựa trên mức lãi suất này để tính toán được mức tiền lãi hàng tháng cần trả và xây dựng được phương án trả nợ cho phù hợp nhất.

Vay mua trả góp Honda City 2018 tại VIB 

Vay mua xe Honda City 2018 trả góp, VIB mang đến cho khách hàng 2 sản phẩm chính là vay mua xe mới và cả vay mua xe cũ với mức ưu đãi lãi suất cụ thể như sau:

   Vay mua xe mới  Vay mua xe cũ
Lãi suất ưu đãi cố định 3 tháng đầu 6,69%/năm 7,09%/năm
Lãi suất sau ưu đãi 11,5%/năm 11,5%/năm
Tỉ lệ cho vay tối đa 80% 70%
Thời hạn vay tối đa 8 năm 8 năm

 Bảng chi tiết sản phẩm vay mua xe ngân hàng VIB

Lưu ý: Khi ngân hàng VIB có những sự thay đổi trong chính sách vay mua xe trả góp thì các thông tin trên cũng sẽ có sự điều chỉnh theo nhất định

Có thể thấy, mức lãi suất vay mua xe VIB có sự chênh lệch giữa vay mua xe mới và vay mua xe cũ rõ rệt cùng với cả tỷ lệ cho vay của ngân hàng này. VIB luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt hơn dành cho các khách hàng có nhu cầu mua trả góp Honda City 2018 mới. Khách hàng cũng nên cân nhắc nhu cầu đi lại về dài hạn để lựa chọn gói vay mua xe hưởng nhiều ưu đãi nhất hiện nay của VIB.

3. Tiền lãi trả hàng tháng khi mua Honda City trả góp

Xây dựng một phương án trả nợ hợp lý khi vay vốn từ ngân hàng là một vấn đề vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp các khách hàng tránh được việc mất khả năng thanh toán cũng như đảm bảo uy tín với ngân hàng.

Ví dụ: Khách hàng A mua trả góp Honda City 1.5 có giá 559 triệu đồng tại ngân hàng VIB. Khách hàng A đã được vay với tỉ lệ cho vay tới 80% từ VIB với tổng số tiền là 440 triệu đồng. 

Theo chính sách vay mua xe trả góp của ngân hàng này, ta có: 

  • Lãi suất ưu đãi cố định 3 tháng đầu: 6.69%/năm
  • Lãi suất sau ưu đãi: 10.5%/năm
  • Thời hạn vay: 5 năm 
  • Phương thức tính lãi: Lãi thả nổi, dư nợ giảm dần

Lãi được thanh toán đúng hạn.

  • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 9.786.333 VNĐ 
  • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 11.479.722 VNĐ
  • Tổng lãi phải trả: 126.844.672 VNĐ
Tiền lãi cần trả hàng tháng của 15 kỳ đầu khi vay mua Honda City trả góp..

Tiền lãi cần trả hàng tháng của 15 kỳ đầu khi vay mua Honda City trả góp

Ngoài ra, khách hàng cần chuẩn bị thêm một khoản chi phí lăn bánh chiếm khoảng 10-12% giá trị xe để ra biển trắng và chạy trên đường hợp pháp. 

4. Quy trình và thủ tục vay mua Honda City trả góp

Quy trình và thủ tục vay mua Honda City trả góp..

Bạn đọc có thể quan tâm:

Nguồn: Topbank.vn

Ngân hàng cho vay mua xe tiêu biểu

} $('#divresponsive, .divresponsive').niceScroll({ autohidemode: false }); });
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay