Thủ tục và lãi suất vay mua xe Kia Sedona trả góp mới nhất

Khách hàng có nhu cầu vay mua xe Kia Sedona trả góp sẽ được ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 80% giá trị xe trong thời gian trả nợ đến 10 năm.

1. Giá xe Kia Sedona cập nhật mới nhất

Thủ tục và lãi suất vay mua xe Kia Sedona trả góp mới nhất

Thủ tục và lãi suất vay mua xe Kia Sedona trả góp mới nhất

Theo ghi nhận của Oto.com.vn, hiện nay Thaco Trường Hải đang phân phối ra thị trường Việt Nam 3 phiên bản Kia Sedona với mức giá dao dộng từ 1.129 – 1.429 triệu đồng. Ngoài ra, nhà sản xuất và phân phối còn tặng kèm thêm camera hành trình cao cấp cho khách hàng sở hữu xe trong tháng 3. 

Phiên bản Giá xe niêm yết (triệu đồng) Quà tặng
Sedona Luxury 1.129 Camera hành trình cao cấp
Sedona Platinum D 1.209
Sedona Platinum G 1.429

Tuy nhiên, giá bán của mẫu xe đa dụng được nhiều người lựa chọn này có thể cao hoặc thấp hơn một chút tuỳ đại lý và thời điểm khác nhau. Khách hàng có thể theo dõi giá xe Kia Sedona mới nhất cũng như quà tặng đi kèm trên tin rao bán xe tại website Oto.com.vn để để nắm được chính xác giá xe Kia Sedona tại đại lý

2. Lãi suất vay mua xe Kia Sedona tại một số ngân hàng uy tín

Với mức giá hơn 1 tỷ đồng thì không phải ai cũng có điều kiện để chi trả ngay lập tức để sở hữu được chiếc xe MPV đa dụng Sedona. Do đó, vay mua xe Kia Sedona trả góp tại ngân hàng là giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu đi lại, kinh doanh và thanh toán công nợ của khách hàng. Tuy nhiên, việc vay vốn ngân hàng để mua xe sẽ khiến khách hàng phải chịu thêm khoản lãi, tính ra sẽ đắt hơn một chút so với những ai có đủ tiền mua xe ngay từ ban đầu.

Thủ tục và lãi suất vay mua xe Kia Sedona trả góp mới nhất2aaa

Theo đó, việc lựa chọn một ngân hàng uy tín cho vay mua xe với mức lãi suất thấp là điều rất quan trọng và hữu ích đối với những ai có nhu cầu vay mua xe. Hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ tài chính đến 80% giá trị xe trong thời hạn lên đến 10 năm, giúp người mua giảm bớt gánh nặng nợ nần. Cùng với đó là các yếu tố về tài sản đảm bảo hay các vấn đề khác yêu cầu kèm theo khi đi vay cũng rất linh hoạt. Oto.com.vn xin gửi đến quý độc giả mức lãi suất được cập nhật tại một số ngân hàng uy tín tại Việt Nam qua bảng dưới đây:

Ngân hàng

Lãi suất ưu đãi (%/năm)

3 tháng đầu 6 tháng đầu 12 tháng đầu 24 tháng đầu 36 tháng đầu
BIDV     7,80 8,80  
VPBANK 5,90 6,90 7,90    
VIETINBANK     7,70    
VIETCOMBANK     8,40 9,10 9,50
VIB   7,9 9,50    
TECHCOMBANK   7,99 8,79    
TPBANK 7,60 8,20 8,90    
SHINHANBANK     8,19 8,79 9,49
SHB   7,50 8,00    
SCB   6,98 7,98    
MBBANK     8,28    
SEABANK   7,50 8,50    
SACOMBANK   8,50 8,80    
EXIMBANK     11,0 11,0  
OCB   7,99 9,49    
LIENVIETPOSTBANK 10,25        

Đây là lãi suất có thời gian cố định từ 3-36 tháng đầu tiên, sau thời gian này, lãi suất cho vay sẽ thả nổi theo thị trường và chênh với lãi suất gửi tiết kiệm từ 3-4%/năm hoặc điều chỉnh theo lãi suất chung của ngân hàng từng quý. Do đó, khách hàng nên lựa chọn gói vay của ngân hàng nào có thời gian cố định lãi suất thấp trong thời gian dài (thường là 1 năm đầu tiên) để không phải chịu mức lãi cao trong thời gian dài về sau, tăng thêm gánh nặng trả nợ. 

Ngoài ra, số tiền bạn có thể vay tại ngân hàng được 80% giá trị xe sẽ dựa theo mức giá niêm yết và không bao gồm chi phí lăn bánh. Vì thế người mua cần chủ động chuẩn bị khoảng 30% vốn tự có để nộp được các loại thuế phí bắt buộc khác trước khi lăn bánh xe trên đường.

4. Hồ sơ mua xe Kia Sedona trả góp năm 2019

Để làm thủ tục vay mua xe Kia Sedona trả góp, các ngân hàng đều yêu cầu khách hàng chuẩn bị trước hồ sơ để xét duyệt bao gồm:

Hồ sơ vay vốn Giấy tờ nhân thân Giấy tờ chứng minh thu nhập
• Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân (photo) • Hợp đồng lao động hoặc đơn xác nhận công tác
• Giấy tờ liên quan đến mục vay: hợp đồng mua xe, giấy tờ liên quan đến chiếc xe Mazda 2 định mua, ... • Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú (photo công chứng) • Bảng lương công tác hoặc giấy xác nhận lương hoăc sao kê ngân hàng 3 - 6 tháng gần nhất
  • Giấy chứng nhận độc thân/ Giấy đăng kí kết hôn với người đã kết hôn có xác nhận của chính quyền địa phương • Khách hàng là cá nhân có công ty riêng nhưng thu nhập chủ yếu từ công ty: cần báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng chia lợi nhuận từ công ty, giấy phép đăng kí kinh doanh
  • Khách hàng là hộ kinh doanh cá thể: cần kết quả hoạt động kinh doanh, biên lai thu tiền của cửa hàng
• Nếu là khách hàng doanh nghiệp: bản sao giấy đăng kí kinh doanh, giấy chứng nhận con dấu, mã số thuế, báo cáo tài chính 1 năm gần nhất, bản sao chứng minh thư của giám đốc, kế toán trưởng, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, các hợp đồng kinh tế gần đây
• Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo khác (nếu có)
• Giấy tờ chứng mình quyền sở hữu tài sản đảm bảo: nếu là nhà, đất, .. là sổ hộ khẩu, xe là giấy đăng kí xe ...

5. Thủ tục mua xe Kia Sedona trả góp năm 2019

Thủ tục và lãi suất vay mua xe Kia Sedona trả góp mới nhất 3aa

  • Bước 1: Sau khi hai bên thống nhất,người mua xe trả góp ký hợp đồng mua xe và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở trình vay mua xe cho khách hàng.
  • Bước 2: Đại diện phía ngân hàng sẽ liên hệ để gặp người mua xe trả góp thu thập các giấy tờ chứng minh tài chính. 
  • Bước 3: Ngay khi nhận được giấy thông báo sẵn sàng cho vay của ngân hàng, khách hàng sẽ cần chuyển hết số tiền còn lại để công ty đăng ký xe.
  • Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, khách hàng ký hợp đồng giải ngân với Ngân hàng.
  • Bước 5: Sau khi công ty nhận được số tiền vay của khách hàng do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe.

Xem thêm: Vay mua xe Mitsubishi Attrage trả góp năm 2019 tại ngân hàng nào lãi suất thấp?

Nguồn: Topbank.vn

Ngân hàng cho vay mua xe tiêu biểu

} $('#divresponsive, .divresponsive').niceScroll({ autohidemode: false }); });
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay