Các kinh nghiệm vay mua xe trả góp

 • Cập nhật lãi suất vay mua xe Toyota - Ưu đãi tết 2020

  Cập nhật lãi suất vay mua xe Toyota - Ưu đãi tết 2020

  Hiện tại, khách hàng mua xe Toyota trả góp sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0% trong 6 tháng đầu tiên. Đây là một phần của chương trình tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm và chào đón Tết 2020.

 • Lãi suất vay mua xe ô tô Suzuki trả góp

  Lãi suất vay mua xe ô tô Suzuki trả góp

  Lãi suất vay mua xe ô tô Suzuki trả góp tại các ngân hàng có sự chênh lệch đáng kể, tùy thuộc vào đặc điểm của từng gói vay. Dưới đây là những thông tin chi tiết về vấn đề này.

 • Lãi suất vay mua xe Nissan trả góp

  Lãi suất vay mua xe Nissan trả góp

  Hiện tại, mức lãi suất vay mua xe Nissan trả góp tại các ngân hàng trong nước dao động từ 6.5% - 8.5%/năm, cố định trong 6 tháng hoặc 12 tháng đầu...

 • Lãi suất vay mua xe Mitsubishi trả góp

  Lãi suất vay mua xe Mitsubishi trả góp

  Lãi suất vay mua xe Mitsubishi tại các ngân hàng có sự chênh lệch, phụ thuộc vào chính sách từng nơi, dao động từ 7,8% - 9,5%/năm cho 12 tháng đầu tiên.

 • Lãi suất vay mua xe Hyundai

  Lãi suất vay mua xe Hyundai

  Với nguồn tài chính ít ỏi, nhiều người đành dang dở chuyện mua xế hộp. Tuy nhiên nếu biết tìm đến ngân hàng, bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp những thông tin liên quan đến lãi suất vay mua xe Hyundai.

 • Lãi suất vay mua xe VinFast: Ưu đãi 0% trong 2 năm đầu tiên

  Lãi suất vay mua xe VinFast: Ưu đãi 0% trong 2 năm đầu tiên

  Từ nay đến hết ngày 15/2/2019, khách hàng mua xe VinFast sẽ được hưởng lợi từ chương trình ưu đãi lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên. Đây là yếu tố tạo sức hút đặc biệt cho các dòng sản phẩm của thương hiệu ô tô Việt.

 • Cập nhật lãi suất vay mua xe Ford - Ưu đãi tết 2020 mới nhất

  Cập nhật lãi suất vay mua xe Ford - Ưu đãi tết 2020 mới nhất

  Oto.com.vn xin được gửi đến bạn đọc bảng giá xe ô tô Ford chi tiết kèm ưu đãi mới nhất cùng mức lãi suất vay mua xe trả góp tại một số ngân hàng trong bài viết dưới đây.

 • Cập nhật lãi suất vay mua xe Kia - Ưu đãi tết 2020

  Cập nhật lãi suất vay mua xe Kia - Ưu đãi tết 2020

  Chào đón năm mới 2020, hãng xe Kia áp dụng hàng loạt chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách ký hợp đồng mua xe trong tháng 12/2019 này. Bên cạnh đó, các ngân hàng uy tín cũng áp dụng mức lãi suất ưu đãi trong thời gian cố định dài cho khách có nhu cầu vay mua xe Kia trả góp trong thời gian này.

 • Những lưu ý khi vay mua xe BMW X6 2020 trả góp

  Những lưu ý khi vay mua xe BMW X6 2020 trả góp

  BMW X6 2020 được bán tại thị trường ô tô Việt với mức giá 3.969 tỷ đồng. Đây là mức giá không dành cho số đông. Nhưng nếu thực sự đam mê và quyết tâm, bạn vẫn biến giấc mơ thành hiện thực thông qua hình thức vay mua xe BMW X6 2020 trả góp.

 • Mua xe ô tô trả góp không lãi suất: Sự thật trớ trêu!

  Mua xe ô tô trả góp không lãi suất: Sự thật trớ trêu!

  Những biển hiệu quảng cáo mời mua điện thoại, laptop, đồ điện tử điện lạnh trả góp không lãi suất nhan nhản trên các tuyến đường khiến nhiều người nhầm tưởng ô tô cũng bán kèm chính sách này. Nhưng, sự thật không như mơ!

 • Mua xe ô tô trả góp tại Hà Nội và những điều cần biết

  Mua xe ô tô trả góp tại Hà Nội và những điều cần biết

  Để có thể mua xe trả góp tại Thủ đô Hà Nội, khách hàng cần những gì? Hãy cùng Oto.com.vn tìm hiểu chi tiết để sở hữu chiếc xe 4 bánh mơ ước một cách đơn giản nhất.

 • Có nên mua xe trả góp hay không? Lưu ý khi mua xe trả góp

  Có nên mua xe trả góp hay không? Lưu ý khi mua xe trả góp

  Có nên mua xe trả góp hay không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi điều kiện tài chính hiện tại chưa đủ nhưng muốn sở hữu một chiếc xe ngay lập tức theo hình thức mua trả góp. Cùng Oto.com.vn tìm hiểu thông tin về mua xe trả góp và lưu ý trước khi thực hiện thủ tục này.

 • Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua xe trả góp 2019

  Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua xe trả góp 2019

  Với một số người không đủ khả năng chi trả toàn bộ chi phí để sở hữu một chiếc xe cùng một thời điểm thì mua xe trả góp là hình thức hợp lý để sở hữu xe nhanh gọn nhất. Cùng Oto.com.vn tìm hiểu về hình thức và thủ tục mua xe trả góp.

 • Kinh nghiệm mua xe ô tô trả góp năm 2019

  Kinh nghiệm mua xe ô tô trả góp năm 2019

  Vay mua xe ô tô trả góp đang dần trở thành xu hướng ở Việt Nam khi người dùng phải bỏ ra số tiền chỉ 1/3 giá trị xe nhưng vẫn có một chiếc ô tô phục vụ nhu cầu cuộc sống hay thậm chí kinh doanh.

 • Các hình thức vay trả góp xe ô tô mà người mua 'khôn ngoan' cần biết

  Các hình thức vay trả góp xe ô tô mà người mua 'khôn ngoan' cần biết

  Hiện nay, các ngân hàng đưa ra nhiều mức lãi suất trả góp hấp dẫn để người mua lựa chọn, nhưng để lựa chọn "khôn ngoan" không bị dính bẫy thì người mua cần xem xét tất cả các yếu tố trước khi quyết định mua. Oto.com.vn xin cung cấp tất cả các hình thức mua xe trả góp mà người mua xe cần biết để lựa chon phương án tối ưu nhất.

Ngân hàng cho vay mua xe tiêu biểu