Vay mua xe Nissan Navara trả góp tại ngân hàng nào lãi suất thấp và cách tính lãi?

Sau khi lựa chọn được ngân hàng cho vay mua xe Nissan Navara với mức lãi suất hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn có thể tự tính được số tiền lãi và tiền gốc cần phải trả hàng tháng để có thể chủ động về mặt tài chính giữa chi tiêu hàng ngày và trả nợ hàng tháng.

1. Giới thiệu Nissan Navara tại Việt Nam

Nissan Navara là mẫu xe bán tại tuy không thường xuyên được công bố doanh số hàng tháng nhưng các chuyên gia tiết lộ thành tích bán hàng của Navara chỉ thua kém mỗi Ford Ranger. Nguyên nhân giúp cho xe pick-up đến từ Nhật Bản thu hút khách Việt là nhờ thiết kế hầm hố đúng “chất” bán tải. Đặc biệt, Nissan Navara thường xuyên được áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá giúp cho nhiều đối tượng khách hàng có thể mua được. 

video
video

Video đánh giá xe Nissan Navara 2019 tại Việt Nam

2. Giá xe Nissan Navara mới nhất

Vay mua xe Nissan Navara tại ngân hàng nào lãi suất thấp và cách tính lãi?

Vay mua xe Nissan Navara tại ngân hàng nào lãi suất thấp và cách tính lãi?

Hiện nay, Nissan Navara đang được phân phối tại thị trường ô tô Việt tất cả 6 phiên bản với mức giá dao động từ 625 – 815 triệu đồng. Trong đó, hai phiên bản Navara EL và VL sẽ có thêm phần quà giá trị đến 15 triệu đồng cho những khách hàng sở hữu xe trong tháng 3/2019 này. Cụ thể:

Mẫu xe Giá xe (triệu đồng) Qùa tặng
Nissan Navara E 625  
Nissan Navara Premium R (EL) 669  
Nissan Navara EL  669 Tặng bộ phụ kiện Premium R và hỗ trợ lệ phí trước bạ 13,3 triệu đồng hoặc tặng 15 triệu đồng tiền mặt và hỗ trợ lệ phí trước bạ 13,3 triệu đồng.
Nissan Navara VL 815 Tặng bộ phụ kiện Premium R và hỗ trợ lệ phí trước bạ 16,3 triệu đồng hoặc tặng 15 triệu đồng tiền mặt và hỗ trợ lệ phí trước bạ 16,3 triệu đồng.
Nissan Navara SL 725  
Nissan Navara Premium R (VL) 815  

Ngoài phần quà chính hãng do Nissan Việt Nam áp dụng thì khách hàng mua xe còn có cơ hội nhận thêm các phần quà và được giảm thêm giá rất hấp dẫn chương trình ưu đãi riêng của đại lý nhằm mục đích thu hút khách hàng, nâng cao doanh số. Để nắm bắt rõ hơn về giá cũng như chương trình khuyến mại riêng, mọi người có thể tham khảo tại list tin rao bán xe Nissan Navara trên Oto.com.vn.

2. Lãi suất và cách tính lãi hàng tháng khi vay mua xe Nissan Navara trả góp

Hiện nay, tại ngân hàng nào cũng đều tung ra các chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn mua xe trả góp. Oto.com.vn xin gửi đến độc giả các mức lãi suất được cập nhật mới nhất tại một số ngân hàng uy tín tại Việt Nam như sau:

Ngân hàng

Lãi suất ưu đãi (%/năm)

3 tháng đầu 6 tháng đầu 12 tháng đầu 24 tháng đầu 36 tháng đầu
BIDV     7,80 8,80  
VPBANK 5,90 6,90 7,90    
VIETINBANK     7,70    
VIETCOMBANK     8,40 9,10 9,50
VIB   7,9 9,50    
TECHCOMBANK   7,99 8,79    
TPBANK 7,60 8,20 8,90    
SHINHANBANK     8,19 8,79 9,49
SHB   7,50 8,00    
SCB   6,98 7,98    
MBBANK     8,28    
SEABANK   7,50 8,50    
SACOMBANK   8,50 8,80    
EXIMBANK     11,0 11,0  
OCB   7,99 9,49    
LIENVIETPOSTBANK 10,25        

Theo bảng trên có thể thấy, hiện nay VPBank và Techcombank đang có gói cho vay mua xe Nissan Navara trả góp rất tốt. Tại VPBank, khách hàng sẽ được vay với lãi suất ưu đãi chỉ 5.9% trong 3 tháng đầu tiên trong khi mặt bằng chung đều dao động từ 7% - 8,5%/năm. Với lãi suất thấp trong thời gian ngắn như vậy sẽ phù hợp với những ai có nhu cầu vay trong thời gian ngắn, như vậy sẽ giảm bớt số tiền lãi phải trả.

Vay mua xe Nissan Navara tại ngân hàng nào lãi suất thấp và cách tính lãi?2aa

Trong khi đó, ngân hàng Techcombank lại áp dụng ưu đãi lãi suất từ 7,99-9,29% trong thời gian từ 6-12 tháng. Nếu không có khả năng chi trả sớm thì bạn nên chọn những gói vay có thời gian cố định lãi suất lâu, vì mức lãi sau thời gian này sẽ thả nổi theo thị trường và chênh với lãi suất gửi tiết kiệm từ 3-4%/năm hoặc điều chỉnh theo lãi suất chung của ngân hàng từng quý. Khi đó, mức lãi mà bạn phải trả có thể sẽ lên rất cao, gây áp lực tài chính cho bản thân.

Vay mua xe Nissan Navara tại ngân hàng nào lãi suất thấp và cách tính lãi?3aa

Nhìn chung, nếu bạn vay trong thời gian dài sẽ tốn thêm khoản lãi so với vay thời gian ngắn. Song bù lại, bạn sẽ được vay với góc lãi suất ưu đãi cố định trong thời gian dài, chi phí tiền gốc đã vay cũng được chia nhỏ cho các tháng giúp số tiền bạn cần trả ngân hàng mỗi tháng sẽ nhỏ hơn, ít áp lực với những người có thu nhập không cao. Ngược lại, nếu trả nợ trong thời gian ngắn tất nhiên số tiền gốc phải trả hàng tháng sẽ lớn hơn.

Bạn có thể tính số tiền lãi cần phải trả ngân hàng cho ngân hàng từng tháng theo công thức:

Số tiền phải trả hàng tháng  =  số tiền gốc phải trả mỗi tháng + số tiền lãi phải trả mỗi tháng
                                                = số tiền gốc vay/thời hạn vay vốn (theo tháng) + (lãi suất/tháng x dư nợ gốc (hoặc dư nợ giảm dần)).

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: Topbank.vn

Ngân hàng cho vay mua xe tiêu biểu

} $('#divresponsive, .divresponsive').niceScroll({ autohidemode: false }); });
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay