Ngân hàng nào cho vay mua xe Toyota Camry trả góp uy tín nhất?

Vay mua xe Toyota Camry trả góp được xem một trong những phương án tốt nhất hiện nay để hiện thực hóa giấc mơ bốn bánh khi điều kiện kinh tế còn hạn chế.

1. Giá xe Toyota Camry 2018 mới nhất tháng 7/2018

Giá xe Toyota Camry 2018 mới nhất tháng 7/2018..

Toyota Camry có giá khởi điểm từ 997 triệu đồng tại Việt Nam

Tại thị trường Việt, Toyota Camry luôn là lựa chọn sedan hạng D hàng đầu trong phân khúc và hiện chưa có bất kỳ đối thủ nào có khả năng qua mặt, kể cả Mazda 6 "giá mềm" của Trường Hải Thaco. 

Kể từ đầu năm 2018, Toyota Việt Nam chưa có bất kỳ động thái điều chỉnh giá bất kỳ mẫu xe lắp ráp trong nước nào, bao gồm cả Toyota Camry. Theo đó, giá xe Toyota Camry mới nhất tháng 7 vẫn dao động ở mức 997 - 1302 cho 3 phiên bản lựa chọn. 

Phiên bản Giá xe (triệu đồng)
Toyota Camry 2.0E 997
Toyota Camry 2.5G 1.161
Toyota Camry 2.5Q 1.302

Giá xe Toyota Camry mới nhất tháng 7/2018

2. Lãi suất vay mua xe Toyota Camry 2018 trả góp từ các ngân hàng uy tín nhất

Tháng 7/2018, các ngân hàng đã đưa ra các chính sách đặc biệt hấp dẫn cho sản phẩm vay mua xe, trong đó có các mức lãi suất vô cùng cạnh tranh giữa các ngân hàng. 

Ngân hàng nào cho vay mua xe Toyota Camry trả góp uy tín nhất?.

Các ngân hàng uy tín cho vay mua xe Toyota Camry 2018 trả góp

Có thể thấy rằng lãi suất vay mua xe trả góp giữa các ngân hàng không có sự chênh lệch quá lớn. Khách hàng có thể lựa chọn các gói vay mua xe từ các ngân hàng uy tín như VPBank, TPBank, LienVietPostBank hoặc BIDV để có cơ hội được hưởng các chính sách ưu đãi lớn nhất từ ngân hàng này.    

Vay mua xe trả góp tại BIDV, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cố định 6 tháng đầu là 7.5%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 10.5%/năm với tỷ lệ cho vay tối đa là 70%. 

Bên cạnh BIDV, ngân hàng LienVietPostBank áp dụng cho khách hàng mức lãi suất ưu đãi của 6 tháng đầu là 6.5%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11.6%/năm với tỷ lệ cho vay tối đa là 100%. 

Trong khi đó, TPBank áp dụng mức lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu là 7.8%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11.6%/năm với tỷ lệ cho vay tối đa là 80%. 

Và cuối cùng là ngân hàng VPBank - ngân hàng hàng đầu trong việc cung ứng sản phẩm vay mua xe ô tô trả góp, VPBank áp dụng tới khách hàng lãi suất ưu đãi cố định 6 tháng đầu là 7.9%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11.1%/năm với thời hạn cho vay tối đa là 7 năm và hạn mức cho vay tối đa là 70%.

Toyota Camry thế hệ mới sắp mở bán tại Việt Nam..

Khách hàng có thể cân nhắc về tình hình tài chính cá nhân hiện tại của mình để quyết định mức vay mua xe trả góp cho phù hợp nhất. Lãi suất thấp nhưng vay với thời hạn vay quá dài sẽ khiến tổng khoản lãi mà khách hàng cần trả trong tương lai sẽ lớn. 

Đồng thời, khi vay mua xe Toyota Camry trả góp từ các ngân hàng, khách hàng cũng cần chú ý đến các điều khoản về phạt trả nợ trước hạn. Nói thêm về điều này để khẳng định một lần nữa việc khách hàng chọn kỳ hạn vay cho thật hợp lý để tránh các khoản phí phạt phát sinh không cần thiết.

3. Quy trình và thủ tục vay mua xe Toyota Camry trả góp mới nhất hiện nay

Quy trình và thủ tục vay mua xe Toyota Camry trả góp nói riêng không có gì khác biệt so với quy trình vay mua xe ô tô trả góp nói chung. Do đó, khách hàng cần chuẩn bị sẵn hồ sơ, giấy tờ cụ thể như sau:

Quy trình và thủ tục vay mua xe Toyota Camry trả góp mới nhất hiện nay...

Bạn đọc nên tham khảo:

Video đánh giá xe Toyota Camry thế hệ mới sắp bán tại Việt Nam

 

video

 

Nguồn: Topbank.vn

Ngân hàng cho vay mua xe tiêu biểu

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi